Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhà 5 tầng bịt 'chuồng cọp' bốc cháy giữa Thủ đô

(VTC News) - Ngôi nhà 5 tầng ở khu giãn dân Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội) bốc cháy dữ dội khiến 3 người bị thương và ngạt khói.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 14h chiều 22/8 tại khu giãn dân Mỗ Lao, sát Làng Việt kiều châu Âu, Hà Đông, Hà Nội.

Thời điểm này, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc ra nghi ngút từ một ngôi nhà 5 tầng nên gọi báo lực lượng chức năng. 

Nha 5 tang bit 'chuong cop' boc chay giua Thu do hinh anh 1

Được biết, khi phát hiện đám cháy người dân lập tức thông báo cho lực lượng chức và dùng các phương tiện cứu hỏa tại chỗ để ngăn đám cháy nhưng không được. Ảnh: Phương Nguyễn

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát PCCC đã huy động 5 xe chữa cháy và 1 xe thang, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường và tiếp cận được tầng 5 của ngôi nhà bằng xe thang, phát hiện một người bị thương.

Nhận được tin báo của người dân, cảnh sát PCCC Hà Nội đã  đã có mặt tại hiện trường để cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Nha 5 tang bit 'chuong cop' boc chay giua Thu do hinh anh 2

Cảnh sát PCCC đã tiếp cận được tầng 5 của ngôi nhà bằng xe thang và phát hiện một người bị thương. Ảnh:Otofun

Người dân sống ở khu vực cho biết, lực lượng cảnh sát phải phá tường nhà hàng xóm để tìm cách cứu người vì mỗi tầng của ngôi nhà đều được bịt bởi khung sắt kiên cố.

Cảnh sát PCCC đã tiếp cận được tầng 5 của ngôi nhà bằng xe thang và phát hiện một người bị thương. Lực lượng y tế đã được huy động lên tầng 3 của ngôi nhà sát bên để tiến hành sơ cứu nạn nhân.

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn khiến 3 người bị thương và ngạt khói đã được xe cứu thương đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Video: Cháy nhà kinh hoàng ở TP.HCM, 4 người tử vong.

Tùng Lâm
Bình luận