• Zalo

'Nguyệt thảo mai' và chồng kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Sao Việt Thứ Ba, 24/03/2020 10:45:00 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên Hà Hương của phim "Phía trước là bầu trời" vừa chia sẻ bí quyết làm nên chiếc "bánh tình yêu" nhân ngày kỷ niệm 12 năm ngày cưới.

Nữ diễn viên Hà Hương - "Nguyệt thảo mai" của phim Phía trước là bầu trời và chồng vừa kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Nhân dịp đặc biệt này, Hà Hương chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Cô viết: "12 năm tuy không dài nhưng cũng là 144 tháng, 576 tuần, 4.032 ngày, là 96.768 giờ.

12 năm ấy là những lúc khóc, lúc cười, lúc khổ đau hạnh phúc, là những thử thách, vượt qua, là những cố gắng. Để có được cái nắm tay lúc tuổi già là bao nhiêu bão giông thời tuổi trẻ - Mình đã nghe đâu đó câu nói này và mình luôn chiêm nghiệm, đón đợi, thưởng thức hương vị mặn - ngọt , chua - cay , đắng - chát của cuộc sống".

'Nguyệt thảo mai' và chồng kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 1

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên Hà Hương.

Hà Hương cũng chia sẻ công thức dành cho bánh tình yêu mà bản thân cô đúc kết sau 12 năm kết hôn. Đó là sự hòa trộn của rất nhiều "nguyên liệu" như: Tình bạn, tình yêu, sự chung thủy, thành thật, thương yêu, tôn trọng, hy vọng, niềm tin, nụ cười....

Hà Hương nói vui: "Món này chỉ nấu cho hai người ăn mà thôi và do hai người cùng nhau nấu (Nếu có người thứ ba thì coi như xong). Dùng món này hàng ngày với sự độ lượng".

'Nguyệt thảo mai' và chồng kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 2

Vợ chồng nữ diễn viên Hà Hương.

Hà Hương là một trong những diễn viên chính của bộ phim Phía trước là bầu trời từng gây sốt gần chục năm trước trên VTV. Khi bộ phim được phát lại, vai diễn Nguyệt của Hà Hương tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong khán giả.

Hà Hương quen chồng khi đi học tennis cùng bạn thân. Cô từng tâm sự, cô bị cuốn hút bởi tính cách trầm lặng, ít nói của chồng. Sau 12 năm chúng sống, cặp đôi có một bé trai và một bé gái.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin