Nguyệt Ánh lột xác với vai diễn mưu mô, thủ đoạn

Sao ViệtThứ Năm, 12/08/2021 18:20:00 +07:00
(VTC News) -

Vốn quen thuộc với những vai diễn hiền lành, cam chịu, diễn viên Nguyệt Ánh khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân vào vai nàng dâu mưu mô, thủ đoạn trong phim mới.

Nguyệt Ánh là gương mặt nổi tiếng của truyền hình phía Nam. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Gia đình phép thuật, Dốc tình...

Với gương mặt trái xoan, dáng người mảnh mai, Nguyệt Ánh thường được các đạo diễn giao vai hiền lành, cam chịu. Tuy nhiên, đạo diễn Hoàng Mập lại chấp nhận  mạo hiểm khi giao cho cô vai Thắm trong phim Má tôi là đại gia đang phát sóng trên kênh SCTV6 – FILM360. Nhân vật của Nguyệt Ánh tuy bề ngoài hiền thục nhưng thực chất lại có quá khứ chơi bời.

Nguyệt Ánh lột xác với vai diễn mưu mô, thủ đoạn - 1

Nguyệt Ánh trong phim "Má tôi là đại gia".

Về làm dâu má Hoàng, Thắm luôn được bà cưng chiều nhưng lúc nào cũng cánh cánh nỗi lo khi bị tình cũ tống tiền. Anh ta yêu cầu cô giao một số tiền lớn, nếu không sẽ tung những tấm ảnh yêu đương tình tứ của họ trước kia cho mọi người biết. Không còn cách nào khác, Thắm buộc phải xoay tiền gửi cho tình cũ.

Vai Thắm đánh giấu sự thay đổi của Nguyệt Ánh trong nghề diễn. Rất nhiều khán giả bất ngờ và dành lời khen cho sự biến hóa của nữ diễn viên.

Nguyệt Ánh lột xác với vai diễn mưu mô, thủ đoạn - 2

Nguyệt Ánh hạnh phúc bên chồng và con trai.

Là diễn viên tay ngang nhưng Nguyệt Ánh lại gặt hái được rất nhiều thành công trong nghề diễn. Khi còn là sinh viên năm thứ nhất Đại học Ngân hàng TP.HCM, Nguyệt Ánh được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời vào vai Vân trong phim Dốc tình. Sau đó, nữ diễn viên sinh năm 1984 liên tục xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách.

Cô giành giải Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất tại HTV Awards 2010 (vai Thư Cầm - phim Thứ ba học trò), Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất tại HTV Awards 2013 (vai Hoài Hương - phim Cá cược cuộc đời). Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên chồng người Ấn Độ và con trai.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp