Nguyên Vũ sau tai nạn: 'Của đi thay người'

(VTC News) – Sau tai nạn, Nguyên Vũ tốn kém tiền sửa xe và đền bù thiệt hại nhưng nam ca sĩ vẫn vui vẻ vì nghĩ "của đi thay người".

Sau khi một nguồn tin tiết lộ vụ tai nạn của ca sĩ Nguyên Vũ vào tối 1/11, phóng viên VTC News đã liên lạc với nam ca sĩ và anh đã xác nhận vụ việc trên.

Nguyên Vũ cho biết thêm, anh lái xe giúp Triệu Tú Trâm (chủ nhân chiếc xe Mini Cooper trong vụ tai nạn) vì trên đường cả hai cùng đi quay bộ phim Về quê trở về, nữ diễn viên này mệt mỏi do đường xa. Sau đó, vì không quen xe, tới khúc cua cần phanh, anh bị vướng mũi giầy vào chân ga nên chiếc xe đã đâm vào nhà dân.
  Nguyên Vũ và Triệu Tú Trâm sau khi gây ra tai nạn (ảnh: Infonet).

Nguyên Vũ và Triệu Tú Trâm sau khi gây ra tai nạn (ảnh: Infonet).

Hiện tại, Nguyên Vũ cho biết anh đã khắc phục xong sự cố tai nạn này và không bị rắc rối gì. Anh đã sửa chữa chiếc xe của người bạn và đền bù nguyên dàn cửa kính của căn nhà mà chiếc xe đã đâm phải (dù vụ tai nạn chỉ làm vỡ 2 cửa kính) cùng những vật dụng hư hại khác theo yêu cầu của chủ nhà.

Nam ca sĩ không muốn nói cụ thể đến những thiệt hại về vật chất phải trả trong vụ tai nạn, mà chỉ tiết lộ chung chung là mất vài chục triệu sửa xe, vài chục triệu đền bù để chủ nhà tự sửa chữa theo yêu cầu.

Nguyên Vũ vui vẻ cho biết "của đi thay người", anh không bị ảnh hưởng từ vụ tai nạn và điều may mắn nhất là không có thiệt hại gì về người. Chủ nhà cho biết, bình thường trong nhà có trẻ em hay chơi ở khu vực đó. Đây cũng là nơi cả gia đình ngồi ăn cơm và trong nhà có hồ cá, người lớn trong nhà cũng hay ngồi nơi đây để ngắm. Tuy nhiên, khi chiếc xe gây tai nạn thì may mắn là không có ai ở khu vực đó.

  Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Infonet) 

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Infonet) 

Vụ tai nạn này còn khiến Nguyên Vũ không thể có mặt trong buổi tối 1/11 để cùng các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc giúp đỡ Wanbi Tuấn Anh như dự định của anh trước đó. Nguyên Vũ cho biết, vì lịch đi quay phim quá dày nên anh chưa tới thăm hỏi, chia sẻ gì được người em đồng nghiệp khi hay tin.

Sau khi hay tin vụ tai nạn của Nguyên Vũ, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã rất quan tâm đến anh khiến nam ca sĩ cảm thấy ấm lòng và thấy mình còn nhiều may mắn.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN