• Zalo

Nguyên Vũ ngày nào đi diễn về cũng bị mẹ mắng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/08/2017 17:40:00 +07:00

Mẹ nam ca sĩ cho biết, anh có một tật xấu khiến bà phải mắng dù đã lớn.

Nguyên Vũ và mẹ đã đến một hãng trang sức ngọc trai lớn tại TP.HCM để chọn trang sức đồng bộ với vòng cổ ngọc trai Trống đồng, tác phẩm đấu giá gây quỹ vì cộng đồng cho đêm dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát của Nguyên Vũ được diễn viên Lý Nhã Kỳ và NTK Đinh Văn Thơ chi 400 triệu đồng để mua và tặng lại cho mẹ anh.

H1 - Ca si Nguyen Vu

Nguyên Vũ đeo hoa tai cho mẹ.

Video: Nguyên Vũ hát mừng festival biển Nha Trang

Mẹ của Nguyên Vũ hơn 70 tuổi nhưng vẫn khá nhanh nhẹn và minh mẫn, có nét mặt phúc hậu. Nguyên Vũ chia sẻ, trong suốt những thăng trầm của cuộc đời mình luôn có sự hiện diện của người mẹ kính yêu. Mẹ anh là người phụ nữ mạnh mẽ, nghị lực và luôn là cây cao bóng cả trong gia đình.

H2 - Ca si Nguyen Vu

 

Với anh, dường như mẹ đảm nhiệm cả hai vai trò, vừa là người cha nghiêm khắc vững chãi, vừa là người mẹ gần gũi, dịu dàng. Giờ đây, lúc bà ở độ tuổi xế chiều, anh luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc, vừa là con vừa mong được là người bạn tâm giao để chia sẻ buồn vui cùng mẹ.

H3 - Ca si Nguyen Vu 3

 

Mẹ Nguyên Vũ cũng cho biết: “Con tôi dù là ca sĩ đã thành danh nhưng tôi vẫn chưa hết lo lắng cho nó. Về nhà Nguyên Vũ vẫn là đứa con bé bỏng của tôi như ngày nào. Thấy con được nhiều đồng nghiệp, bạn bè quý mến, tôi thật sự xúc động và cảm ơn mọi người”.

Tuy nhiên bà cũng không quên “kể xấu” Nguyên Vũ: “Nó đi diễn thì thôi, chứ về nhà là quăng đồ lung tung, tôi thường xuyên phải vừa dọn vừa mắng”.

H4 - Ca si Nguyen Vu 4

 

Nguyên Vũ là một trong những ca sĩ thành danh đời đầu trong Vbiz cùng với nhiều tên tuổi đình đám khác. Tuy nhiên, anh còn gây ấn tượng với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, diễn viên và vừa tiết lộ sẽ lấn sân sang làm nhà sản xuất phim điện ảnh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều