Nguyễn Tuấn Hoàng gây sốt với Chẳng ai là của riêng ai

(VTC News) - Sau single đầu tay 'Bước bên mưa' vượt mốc hơn 1 triệu lượt nghe, Nguyễn Tuấn Hoàng lại gây sốt với single thứ hai 'Chẳng ai là của riêng ai'.

Mất hai năm chuẩn bị cho sự trở lại sau khi rút lui khỏi cuộc thi The Voice 2012, ca sỹ trẻ Nguyễn Tuấn Hoàng đang tỏ ra khá mát tay khi liên tiếp có những single gây được sự chú ý của cộng đồng nghe nhạc.

Nếu single đầu tay Bước bên mưa, ngay trong tuần đầu tiên phát hành, đã lọt vào top những album được nghe nhiều nhất tuần trên trang nhạc trực tuyến Zing MP3 với hơn 1 triệu lượt nghe, thì tuần qua Nguyễn Tuấn Hoàng cũng đã tạo nên cơn sốt khi tung ra single thứ hai, Chẳng ai là của riêng ai.

Chẳng ai là của riêng ai là bản ballad ngọt ngào được Nguyễn Tuấn Hoàng cover lại từ giọng hát Hương Giang Idol. Nguyễn Tuấn Hoàng đã mang đến 'một tấm áo mới' cho Chẳng ai là của riêng ai, sáng tác Mi An, khi có kết hợp thú vị với những giai điệu rất quen thuộc của Mr.Siro.

Sự kết hợp này đã gây ra một bất ngờ cho người nghe và tạo nên hiệu ứng khá mới mẻ cho ca khúc từng là hit của ca sỹ Hương Giang Idol.
Có lẽ vì vậy mà chỉ sau hai ngày đầu phát hành Chẳng ai là của riêng ai đã lọt vào top những bài hát được nghe nhiều nhất trên trang nhạc trực tuyến Nhaccuatui với gần 200 nghìn lượt nghe.

Việt Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU