Nguyễn Trần Trung Quân sang Nhật Bản giao lưu âm nhạc

(VTC News) - Nguyễn Trần Trung Quân được nhận lời mời sang Nhật Bản để trải nghiệm chương trình tìm hiểu về ngành âm nhạc Nhật Bản.

Nguyễn Trần Trung Quân là nghệ sĩ trẻ xuất sắc được nhận lời mời đặc biệt từ Đại sứ đặc biệt Việt Nam - Nhật Bản, ông Sugi Tyoutarou sang Nhật Bản để trải nghiệm chương trình tìm hiểu về ngành âm nhạc Nhật Bản. 

Đại sứ đặc biệt Việt Nam - Nhật Bản - ông Sugi Tyoutarou  đã quyết định sản xuất chương trình truyền hình này để thực hiện một chương trình trải nghiệm đặc biệt về đất nước Nhật Bản sẽ phát vào các khung giờ vàng trên sóng truyền hình quốc gia Việt Nam để tăng tình đoàn kết, thiện chí giữa Việt Nam - Nhật Bản và đặc biệt hơn là kỉ niệm ngoại giao giữa hai nước.

Ngày 20/5, Nguyễn Trần Trung Quân đã sang Nhật Bản đại diện nghệ sĩ trẻ Việt Nam tham gia chương trình ghi hình trải nghiệm, tìm hiểu và giao lưu về ngành âm nhạc giải trí của Nhật Bản.

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ cùng nam ca sĩ Atsushi quay hình trực tiếp quá trình trải nghiệm về ngành công nghiệp âm nhạc, tham gia một buổi sản xuất âm nhạc với những sản xuất âm nhạc hàng đầu Nhật Bản, được chứng kiến một quy trình thu âm, master một bài hát mới của ca sĩ Nhật Bản, thăm phòng thu lớn nhất Tokyo với cơ sở vật chất được đầu tư tỉ mỉ và công phu và chứng kiến quá trình đào tạo "Gà" khắc nghiệt tại thị trường âm nhạc nhật.

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đại diện nghệ sĩ trẻ Việt Nam  trình diễn tại buổi hoà nhạc đặc biệt cùng nam ca sĩ Atsuchi để giới thiệu về chất liệu âm nhạc điện tử pha màu sắc nhạc cụ dân tộc truyền thống Việt Nam tới cho các khán giả Nhật Bản.

Hà Hồ mang siêu xe lên sân khấu:


Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ: 'Đây là lần đầu tiên tôi được tới với đất nước Nhật Bản và được tham gia một chương trình quy mô lớn như thế. Với tư cách là đại diện thế hệ ca sĩ trẻ Việt Nam tôi rất mong kiến thức âm nhạc của tôi có thể giúp tôi tự tin trước những ngôi sao hàng đầu của Nhật Bản như nam ca sĩ Atsushi. 

Một điều hạnh phúc hơn nữa khi album Khởi hành của tôi được lựa chọn để gửi tới khán giả của Nhật Bản. Tôi mong với giải thưởng âm nhạc Cống hiến mà tôi may mắn được sự tin tưởng của giới chuyên môn cũng như các khán giả trong nước tôi sẽ không gây thất vọng với đại diện nghệ sĩ của Nhật Bản.

Tôi thực sự hào hứng và muốn được trải nghiệm ngay ngành âm nhạc của Nhật Bản. Tôi yêu con người Nhật Bản và đây cũng là một cơ hội lớn để tôi thể hiện kiến thức âm nhạc của mình'.

Hân Lê

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU