Nguyễn Thị Thu Trang đăng quang Miss Teen 2012

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/01/2013 09:36:00 +07:00

(VTC News) - Chủ nhân chiếc vương miện Ngôi sao tuổi Teen 2012 xướng tên Nguyễn Thị Thu Trang.

(VTC News) - Chủ nhân chiếc vương miện Ngôi sao tuổi Teen 2012 xướng tên Nguyễn ThThu Trang.

Xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh trên khắp cả nước, Nguyễn Thị Thu Trang đăng quang ngôi vị Miss Teen 2012 đầy thuyết phục.
Miss Teen 2012 Nguyễn Thị Thu Trang 
Nối tiếp thành công của những mùa Miss Teen trước, với mong muốn tìm ra gương mặt tuổi Teen xinh đẹp, tài năng và nhiều hoài bão đại diện cho giới trẻ trên khắp cả nước, cuộc thi Tìm kiếm gương mặt tuổi Teen lớn nhất trong năm - Miss Teen 2012 - Tỏa sáng Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức truyền hình thực tế đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện tuổi teen mơ ước.
Chung kết Ngôi sao tuổi Teen 2012 - Tiết mục của Thùy Dung
Trải qua 12 tập phát sóng, 12 gương mặt xuất sắc nhất cả nước: Thùy Trang, Nha Trang, Phương Thảo, Hồng Anh, Tuyết Nhung, Hải Băng, Kiều Oanh, Mai Hoa, Thanh Hương, Cửu Trâm, Thùy Dung và Bích Diệp lần lượt chinh phục các thử thách tài năng và lòng nhân ái vì cộng đồng.

Cũng lần đầu tiên nữ sinh tuổi Teen Việt Nam mang hình ảnh đến với bạn bè quốc tế qua chuyến giao lưu văn hóa và thi tài tại đất nước Chùa Vàng Thái Lan xinh đẹp. Và những cô nàng đại diện cho giới trẻ cả năng động, sáng tạo đã để lại những hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè thế giới.

Và trong đêm chung kết cuối cùng của chặng hành trình, 12 gương mặt đã thực sự tỏa sáng.

12 Miss Teen – đại diện cho thế hệ trẻ tỏa sáng


Chắc hẳn những người đã theo dõi Miss Teen 2012 sẽ nhận ra, 12 tập phát sóng kéo dài 3 tháng là cả một cuộc hành trình chinh phục nhiều thử thách của những cô gái tuổi teen trên khắp cả nước.

Đã có những giọt mồ hôi, nước mắt rơi xuống khi các thí sinh nhận ra ý nghĩa và giá trị cao đẹp của cuộc sống, để mỗi người tự tin hơn, trưởng thành hơn và bước vững vàng hơn trên cuộc hành trình chinh phục ước mơ và hoài bão.

Mở đầu đêm chung kết, 12 gương mặt xuất sắc nhất, không khác gì những nàng công chúa tuổi teen đã cùng nắm tay nhau thể hiện ca khúc Điều đơn giản với ca từ trong sáng đầy ý nghĩa.

Khán giả có mặt đã lặng đi khi 6 thí sinh đầu tiên thể hiện tài năng với một Giấc mơ trưa trong vắt của Hồng Anh, một The Show ngọt ngào của Nha Trang, My heart will go onsâu lắng của Hải Băng, Fly sôi động của Tuyết Nhung, bài nhảy đầy sức trẻ của Mai hoa và Nếu như anh đến nhí nhảnh của Thùy Dung.
The show của Nha Trang 
Giám khảo Hồ Trung Dũng và Ngô Phương Lan không giấu nổi ngạc nhiên khi xem 6 tiết mục đầu tiên của các Miss Teen 2012. Hoa hậu Ngô Phương Lan cho biết sau 3 tháng đồng hành cùng các thí sinh, chị chưa bao giờ được nghe các bạn hát hay và tự tin đến thế.

Hồ Trung Dũng cũng cảm thấy ngoài sức tưởng tượng của anh khi ngày thường, giám khảo và thí sinh chỉ đứng cách nhau mấy m, anh cảm thấy các cô bé vô cùng nhỏ bé, thì ngày hôm nay, bạn nào cũng đầy bản lĩnh trên sân khấu. Đặc biệt có những bạn ngày thường rụt rè nhút nhát là thế mà hôm nay vô cùng chững chạc và tự tin.

Hai vị giám khảo háo hức chờ mong 6 tiết mục tiếp theo của các Miss Teen.

6 thí sinh còn lại, với “Rơi” của Kiều Oanh, “La la la bay lên” đầy ước mơ của Thanh Hương, “18 Vào đời” của Ngọc Trâm, bài múa hiện đại của Phương Thảo, “Bay” đầy sôi động của Bích Diệp và đặc biệt, “Hello Việt Nam” quá xuất sắc của Thu Trang, cả nhà thi đấu Quân khu 7 không ngớt tiếng vỗ tay trước các Miss Teen hết sức xinh đẹp và tự tin thể hiện mình trên sân khấu.
Hello Vietnam của Thu Trang 
Ngô Phương Lan hết sức bất ngờ vì giọng hát và sự tự tin của Kiều Oanh, sự chững chạc của cô bé rụt rè Thanh Hương và sự giản dị đi vào lòng người của Thu Trang.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhóm 365 với ca khúc Oh my love, ca sĩ Bảo Thy với tiết mục Em là thế đó, Bùi Anh Tuấn và Cao Thanh Thảo My - Miss Teen 2011, thí sinh vừa bước ra từ Vietnam Idol cũng chinh phục khán gi.

Sự lên ngôi của trí tuệ

Trải qua các thử thách của 12 tập phát sóng và phần thi tài năng trong đêm chung kết, giám khảo Ngô Phương Lan và Hồ Trung Dũng đã chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử là: Nguyễn Thanh Thanh Hương, Đào Phương Thảo, Nguyễn Thị Thu Trang và Lương Thị Thùy Dung.
Thanh Thanh Hương 
Nói không quá rằng cuộc thi Miss Teen 2012 không chỉ là sự lên ngôi của nhan sắc mà còn là sự lên ngôi của trí tuệ, khi…đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng câu trả lời ứng xử hết sức thông minh và khéo léo.

Nói không quá rằng cuộc thi Miss Teen 2012 không chỉ là sự lên ngôi của nhan sắc mà còn là sự lên ngôi của trí tuệ, khi Nguyễn Thị Thu Trang đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng câu trả lời ứng xử hết sức thông minh và khéo léo.

Câu hỏi của Hồ Trung Dũng dành cho Nguyễn Thị Thu Trang: Em từng thổ lộ ước mơ muốn làm ca sĩ, vậy em nhận thấy tình hình phát triển của âm nhạc như thế nào, em thấy có những khó khăn gì, và em đã chuẩn bị gì cho con đường đi của mình?

Câu trả lời hết sức thông minh của Thu Trang đã thuyết phục tất cả giám khảo và khán giả: Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, cả giải trí cũng vậy, có nhiều tài năng trẻ như Hương Tràm, và sẽ còn nhiều tài năng trẻ phát triển trong một ngày không xa.

Bên cạnh đó còn nhiều tiêu cực, để thay đổi được thì do bản thân mỗi người nhận thức được giá trị nghề mình làm, và tôn trọng khán giả khi đưa ra một sản phẩm âm nhạc. Em sẽ cố gắng hết mình để thực hiện ước mơ, không có con đường nào trải bước trên hoa hồng, em sẽ cố gắng để khi đạt được thành công thì sẽ xứng đáng.


Ngô Phương Lan: Chị sợ sự nổi tiếng sẽ có nhiều áp lực, em sẽ làm như thế nào?

Từ nhỏ đến lớn, khi làm bất cứ điều gì em luôn nghĩ đến là gia đình, đó là động lực để em không bị sa ngã vào bất cứ cám dỗ nào.

Bên cạnh đó là những giải thưởng:

Kiều Oanh, Thùy Dung, Nha Trang, Hồng Anh: giải thưởng của nhãn hàng chăm sóc tóc

Ngôi sao được yêu thích nhất qua tổng đài 8530: Nguyễn Vũ Ngọc Trâm

Ngôi sao mạng Việt Nam Go.vn: Nguyễn Thị Thu Trang

Ngôi sao tài năng âm nhạc: Đào Hồng Anh

Giải ba Miss Teen 2012: Lương Thị Thùy Dung

Giải nhì Miss Teen 2012: Đào Phương Thảo

An My


Bình luận
vtc.vn