Nguyễn Thị Thành về nước, chuẩn bị giải trình thi 'chui'

(VTC News) - Nguyễn Thị Thành xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM trước ngày lên sở Văn hoá Thể thao (VHTT) để giải trình về việc thi "chui" Miss Eco International 2017.

Chiều 17/4, Nguyễn Thị Thành đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM sau hơn 2 tuần có mặt tại Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Eco International 2017

Đi thi với tư cách thí sinh tự do nhưng Nguyễn Thị thành đã cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Và cuối cùng, ngôi vị Á hậu 3 đã gọi tên Nguyễn Thị Thành.

Nguyen Thi Thanh ve nuoc, chuan bi giai trinh thi 'chui' hinh anh 1

 

Nguyen Thi Thanh ve nuoc, chuan bi giai trinh thi 'chui' hinh anh 2

 

Trước đó, ngày 31/3 Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) có công văn hoả tốc gửi Sở VHTT TP.HCM, triệu tập Nguyễn Thị Thành lên để giải trình về thông tin tham dự cuộc thi Miss Eco International (Hoa hậu Môi trường Quốc tế). Nhưng khi đó, cô đã lên đường đi Ai Cập theo lịch trình của ban tổ chức và không biết tới lệnh triệu tập nên vắng mặt.

Dù đạt ngôi vị Á hậu 3 chung cuộc tại một cuộc thi quốc tế nhưng Nguyễn Thị Thành không "khua chiêng gõ mõ" mà trở về một cách rất lặng lẽ vì cô biết Cục NTBD không chấp nhận danh hiệu này, và cô còn nợ cơ quan quản lý một lời giải thích về chuyến đi Ai Cập. Ngày 18/4, Nguyễn Thị Thành sẽ cùng quản lý của mình lên Sở VHTT TP.HCM để trình diện và giải trình.

Nguyen Thi Thanh ve nuoc, chuan bi giai trinh thi 'chui' hinh anh 3

 

Nguyen Thi Thanh ve nuoc, chuan bi giai trinh thi 'chui' hinh anh 4

 

Nguyen Thi Thanh ve nuoc, chuan bi giai trinh thi 'chui' hinh anh 5

 

Nguyen Thi Thanh ve nuoc, chuan bi giai trinh thi 'chui' hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Nguyễn Thị Thành giành ngôi Á hậu 3 Miss Eco International 2017

Video: Nguyễn Thị Thành trả lại danh hiệu sau scandal thẩm mỹ

Trung Ngạn
Bình luận