Nguyễn Thị Thành giành ngôi Á hậu 3 Miss Eco International 2017

(VTC News) - Với màn thể hiện xuất sắc cùng câu trả lời ứng xử thông minh, Nguyễn Thị Thành giành ngôi Á hậu 3 trong đêm chung kết "Miss Eco International 2017" diễn ra lúc 1h45 phút (15/4) theo giờ Việt Nam.

Đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017 vừa diễn ra lúc 1h45 phút (15/4) theo giờ Việt Nam. Người đẹp đến từ Việt Nam - Nguyễn Thị Thành giành ngôi Á hậu 3 Miss Eco International 2017 với màn thể hiện xuất sắc cùng câu trả lời ứng xử thông minh.

Mặc dù tham dự cuộc thi với tư cách thí sinh tự do chứ không phải là đại diện của một quốc gia đi thi như những thí sinh khác, nhưng Nguyễn Thị Thành luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất qua mỗi vòng thi.

Từ những vòng thi phụ cho tới đêm bán kết, chung kết, Nguyễn Thị Thành liên tục lọt top cao như: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent, Top 15 Best Resort Wear, Top 3 Eco Costume khiến các thí sinh khác cũng phải ganh tỵ và tỏ thái độ ra mặt.

Nhưng không vì thế mà Nguyễn Thị Thành bỏ cuộc, cô quyết tâm bỏ ngoài tai tất cả, gạt sang một bên mọi thứ muộn phiền, những chuyện không hay để có thể dốc hết sức lực cho đêm chung kết quyết định.

Danh hiệu Á hậu 3 đã gọi tên Nguyễn Thị Thành - thí sinh tự do đến từ Việt Nam nhờ thần thái tự tin, phần ứng xử thông minh, gãy gọn.

Nguyen Thi Thanh gianh ngoi A hau 3 Miss Eco International 2017 hinh anh 1

Nguyễn Thị Thành giành ngôi Á hậu 3 Miss Eco International 2017.

Nguyen Thi Thanh gianh ngoi A hau 3 Miss Eco International 2017 hinh anh 2

Người giành vương miện Hoa hậu là thí sinh đến từ Canada, Á hậu 1 là thí sinh Pakistan, Á hậu 2 đến từ Bỉ, Á hậu 4 là thí sinh đến từ Belarus.

Sau đêm chung kết, Nguyễn Thị Thành cùng Hoa hậu và 3 Á hậu còn lại sẽ có buổi làm việc với ban tổ chức để trao đổi về công việc liên quan đến nghĩa vụ mà họ phải thực hiện liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, các hoạt động có ích cho xã hội sau khi đăng quang.

Sau đó, cô sẽ trở về Việt Nam và lên gặp các cơ quan chức năng để giải trình trước khi chính thức giải nghệ, kết thúc chuyến hành trình mang tên Miss Eco International 2017.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thị Thành trong đêm chung kết:

Nguyen Thi Thanh gianh ngoi A hau 3 Miss Eco International 2017 hinh anh 3

 

Nguyen Thi Thanh gianh ngoi A hau 3 Miss Eco International 2017 hinh anh 4

 

Nguyen Thi Thanh gianh ngoi A hau 3 Miss Eco International 2017 hinh anh 5

 

Nguyen Thi Thanh gianh ngoi A hau 3 Miss Eco International 2017 hinh anh 6

 

Nguyen Thi Thanh gianh ngoi A hau 3 Miss Eco International 2017 hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Nguyễn Thị Thành chính thức giải nghệ sau 'Miss Eco International 2017'

Video: Nguyễn Thị Thành trả lại vương miện sau khi bị tố thẩm mỹ

Trung Ngạn
Bình luận