Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nguyễn Thị Thành chính thức giải nghệ sau 'Miss Eco International 2017'

Thông tin Nguyễn Thị Thành chính thức giải nghệ sau "Miss Eco International 2017" được ê-kíp của người đẹp xác nhận.

Mặc dù vướng không ít lùm xùm, Nguyễn Thị Thành vẫn nỗ lực hết mình để “chinh chiến” tại đấu trường Miss Eco International 2017 (Ai Cập) - Hoa hậu Môi trường Quốc tế. Những cố gắng đấy đã phần nào được đền đáp khi cô liên tiếp góp mặt trong top thí sinh dẫn đầu qua ba vòng thi phụ, gồm: Top 4 Miss Sport , Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear .

Tuy nhiên mới đây, người đại diện của người đẹp bất ngờ xác nhận, Nguyễn Thị Thành sẽ chính thức giải nghệ sau thời điểm cuộc thi Hoa hậu Môi trường Quốc tế khép lại.

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 1

Quyết định giải nghệ của Nguyễn Thị Thành chắc hẳn sẽ khiến không ít công chúng bất ngờ. 

Theo đó, bất kể kết quả cuộc thi ra sao, người đẹp cũng không thay đổi quyết định trên - đồng nghĩa với việc không tiếp tục xuất hiện ở các sàn diễn catwalk hay những hoạt động liên quan.

Trả lời về lý do dẫn đến quyết định đột ngột trên, người đại diện của Nguyễn Thị Thành cho hay cô bắt đầu đi du học vào tháng 5. Tuy không tiết lộ địa điểm cụ thể lẫn thời gian khóa học nhưng người này chia sẻ, cựu thí sinh The Face mùa thứ nhất sẽ trau dồi thêm về vốn tiếng Anh và loạt kỹ năng cần thiết nhằm chuẩn bị cho công việc kinh doanh sắp tới.

Trước đấy, ngay khi từ Ai Cập trở về, Nguyễn Thị Thành sẽ đến gặp gỡ đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM để giải trình về ồn ào trong thời gian qua.

Bên cạnh câu chuyện giải nghệ, người đại diện của Nguyễn Thị Thành còn đưa ra phản hồi xoay quanh việc cô cài dải băng có dòng chữ “From Vietnam” vào hông, thay vì đeo chéo trước ngực như thường thấy.

Cụ thể, đây là yêu cầu từ đạo diễn. Bởi lẽ, bộ trang phục bikini của người đẹp Bắc Ninh có kết hợp thêm vòng hoa ở phần eo cùng áo choàng nhằm tạo điểm nhấn. Không quá khó hiểu về yêu cầu trên vì như vậy, thí sinh sẽ trình diễn thoải mái hơn cũng như khoe được hết vẻ đẹp hình thể nóng bỏng.

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 2

 

Vì bộ trang phục bikini của Nguyễn Thị Thành có thêm vòng hoa và áo choàng nên đạo diễn yêu cầu cô cài dải băng “From Vietnam” vào hông.

Theo thông tin mới nhất, Nguyễn Thị Thành và các thí sinh còn lại vừa bước vào phần thi vấn đáp. Ban giám khảo tiến hành phỏng vấn riêng từng người đẹp để trao đổi về một số vấn đề gồm: Văn hóa - du lịch của mỗi quốc gia, mục đích tham gia cuộc thi, hay nếu đăng quăng ngôi vị cao nhất thì sẽ đóng góp thế nào và mong muốn gì nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch quê hương lẫn kêu gọi bảo vệ môi trường…

Chốt lại phần chia sẻ, phía Nguyễn Thị Thành cho biết cô đến với đấu trường Miss Eco International 2017 để giao lưu, học hỏi và chơi hết mình, qua đó ghi lại dấu ấn tuổi trẻ. Vậy nên, bản thân cô luôn thoải mái, rạng rỡ cũng như không để tâm nhiều đến kết quả thắng - thua chung cuộc.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thị Thành cùng các thí sinh Hoa hậu Môi trường Quốc tế trong phần thi vấn đáp:

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 3

 

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 4

 

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 5

 

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 6

 

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 7

 

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 8

 

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 9

 

Nguyen Thi Thanh chinh thuc giai nghe sau 'Miss Eco International 2017' hinh anh 10

 

Video: Bị tước danh hiệu, Nguyễn Thị Thành vẫn đi thi quốc tế

 >>> Đọc thêm: Bị tố thi 'chui', cố tình trốn lệnh triệu tập, Nguyễn Thị Thành phân bua

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận