Nguyễn Thị Loan 'ôn luyện' để thi Miss World
  • Zalo

Nguyễn Thị Loan 'ôn luyện' để thi Miss World

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/11/2014 12:31:00 +07:00

(VTC News) - Nguyễn Thị Loan sẽ vẽ tranh cát trên nền bài nhạc Goodbye's của Celine Dion trong đêm thi tài năng Miss World.

(VTC News) - Nguyễn Thị Loan sẽ vẽ tranh cát với nội dung 'tình yêu của người con gái dành cho mẹ' trên nền bài nhạc Goodbye's của Celine Dion trong đêm thi tài năng Miss World.

Thầy Đặng Trí Đức - tác giả hỗ trợ thực hiện bài vẽ trong bài hát Nhật kí của mẹ sẽ hỗ trợ Nguyễn Thị Loan chuẩn bị cho tiết mục này:
nguyễn thị loan
nguyễn thị loan
nguyễn thị loan

công việc bận rộn nhưng với sự nhiệt tình của mình và mong muốn có thể góp phần cho thành tích của đại diện Việt Nam tại Miss World lần này, anh đã giúp đỡ Nguyễn Thị Loan không chỉ về định hướng lại chủ đề, cho tới phác hoạ nét vẽ từ cảm xúc ý tưởng chọn bài của Loan mà còn trực tiếp cùng Loan luyện tập nhiều giờ để hoàn thành tác phẩm được tốt nhất.

Nguyễn Thị Loan chia sẻ, yêu thích tranh cát từ lâu nhưng đến bây giờ cô mới bắt tay vào thử sức mình. Mặc dù được đánh giá là môn kén người nhưng Nguyễn Thị Loan cảm thấy tự tin và lựa chọn bởi khi còn nhỏ người đẹp đã thích vẽ hoạt hình, truyện tranh và tin vào khả năng học tập của mình.


Video Nguyễn Thị Loan chuẩn bị dự thi Miss World
Hiện tại Nguyễn Thị Loan đã khá nhuần nhuyễn với các nét và thực hiện thoải mái và nhanh chóng. Tuy nhiên người đẹp vẫn đang cố luyên để khi biểu diên ở phòng lớn đông người sẽ không bị bối rối làm ảnh hưởng đến nét vẽ tác phẩm.

Chuyên trang về sắc đẹp Global Beauty đưa ra bảng xếp hạng các ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014. Nguyễn Thị Loan được Global Beauty chấm 2.53 điểm, tạm thời xếp thứ 53/116, nằm ở khoảng giữa của bảng xếp hạng. Đây là vị trí trung bình và có thể thấy Nguyễn Thị Loan đang không được Global Beauty đánh giá cao.

Global Beauty cũng chia bảng xếp hạng ra làm 5 nhóm. Nguyễn Thị Loan nằm ở nhóm 3, tức là nhóm có số điểm từ 2.50 - 3.49. Nhóm này được đánh giá là gồm các thí sinh không gây được nhiều ấn tượng, tuy nhiên vẫn có thể lọt được vào bán kết hoặc tứ kết.

An My
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyễn Thị Loan 'ôn luyện' để thi Miss World" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin