Nguyễn Thị Loan mang điều gì đến với Hoa hậu hoà bình quốc tế?

(VTC News) - Á hậu đã gây ấn tượng đẹp khi xuất hiện cùng thí sinh các nước khác tại cuộc thi Hoa hậu hoà bình quốc tế 2016, tổ chức tại Mỹ.

Vào ngày 10/10, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chính thức có mặt tại Las Vegas để chuẩn bị cho hành trình tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016. Cùng ngày, ban tổ chức cũng đã đăng tải phần giới thiệu thông điệp tham gia chiến dịch Chấm dứt chiến tranh và bạo lực của đại diện Việt Nam. Đây được xem là chiến dịch quan trong của cuộc thi, là sứ mệnh cao cả mà Hoa hậu hòa bình quốc tế hướng đến.

Nguyen Thi Loan mang dieu gi den voi Hoa hau hoa binh quoc te? hinh anh 1

 

Phần giới thiệu của đại diện Việt Nam sau khi công bố đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng hâm mộ sắc đẹp, được mọi người nhận xét là độc đáo và khác lạ so với các đại diện khác, thông điệp truyền tải nhẹ nhàng và tinh tế, đặc biệt chính là sự xuất hiện của Nguyễn Thị Loan dịu dàng trong trang phục áo dài và hô vang khẩu hiệu “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Yêu thương và sẻ chia cho hòa bình “.

Nguyen Thi Loan mang dieu gi den voi Hoa hau hoa binh quoc te? hinh anh 2

 

Với những tình cảm của người hâm mộ, Nguyễn Thị Loan đã gửi tặng khán giả những hình ảnh được ghi lại khi thực hiện phần giới thiệu. Á hậu quyết định lựa cho mình chiếc áo dài ý nghĩa nằm trong bộ sưu tập Ước vọng hòa bình của nhà thiết kế Thuận Việt để thể hiện thông điệp.

Nguyen Thi Loan mang dieu gi den voi Hoa hau hoa binh quoc te? hinh anh 3

Thông qua Ước vọng hòa bình, Nguyễn Thị Loan cũng mong muốn được góp một phần sức lực để cùng chung tay kết nối yêu thương,  lan tỏa thông điệp về hòa bình, cùng nhau xây dựng thế giới tươi đẹp. 

Nguyen Thi Loan mang dieu gi den voi Hoa hau hoa binh quoc te? hinh anh 4

 

Vào tối hôm qua, tiệc chào mừng chinh thức hơn 80 người đẹp đã chính thức diễn ra, đại diện Nguyễn Thị Loan xuất hiện tươi tắn và không hề kém cạnh khi “đọ sắc” với các thí sinh khác. Á hậu cũng đã có phần giới thiệu tự tin trước ban tổ chức và các thí sinh.

Nguyen Thi Loan mang dieu gi den voi Hoa hau hoa binh quoc te? hinh anh 5

 

Cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế tuy chỉ mới ra đời được bốn năm nhưng đã tạo được tiếng vang rất lớn khi đã có chiến dịch đầy tính nhân văn về hòa bình và tiếp nối thành công của các mùa trước, năm nay hứa hẹn cuộc thi sẽ đưa ra được rât nhiều thông điệp để kết nối thế giới chung tay giữ lấy hòa bình chấm dứt chiến tranh và bạo lực.

Nguyen Thi Loan mang dieu gi den voi Hoa hau hoa binh quoc te? hinh anh 6

 

Nguyen Thi Loan mang dieu gi den voi Hoa hau hoa binh quoc te? hinh anh 7

 

Cuộc thi Hoa hậu hòa bình quốc tế 2016 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 26 tháng 10 tại Las Vegas, Mỹ.

Clip: Phần tự giới thiệu đầy ấn tượng của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu hoà bình quốc tế 2016

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.