Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới
  • Zalo

Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 30/10/2014 06:50:00 +07:00

Ông Lê Minh Tuấn (Trưởng phòng Quản lý Biểu diễn) cho biết Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014.

Ông Lê Minh Tuấn (Trưởng phòng Quản lý Biểu diễn) cho biết Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho Nguyễn Thị Loan tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014.

Như vậy, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam
Nguyễn Thị Loan sẽ chính thức được quyền đại diện cho Việt Nam để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014.

Liên hệ với Nguyễn Thị Loan cô cho biết mình đang hoàn thiện bản thân theo lộ trình cá nhân để chuẩn bị trước cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014.

Cô tiết lộ mình đang tập luyện giảm cân, rèn luyện mọi kỹ năng cần thiết để sẵn sàng hòa nhập vào một trong bốn đấu trường sắc đẹp uy tín nhất thế giới.

hoa hậu
Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Loan.
Cập nhật thêm thông tin về cuộc thi, chuyên trang về sắc đẹp rất uy tín là Global Beauty cũng vừa đưa ra bảng xếp hạng các ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014.

Người được cho là đại diện của Việt Nam, Người đẹp Biển và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Loan được Global Beauty chấm 2.53 điểm, tạm thời xếp thứ 53/116, nằm ở khoảng giữa của bảng xếp hạng. Đây là vị trí trung bình và có thể thấy Nguyễn Thị Loan đang không được Global Beauty đánh giá cao.

Global Beauty cũng chia bảng xếp hạng ra làm 5 nhóm. Nguyễn Thị Loan nằm ở nhóm 3, tức là nhóm có số điểm từ 2.50 - 3.49. Nhóm này được đánh giá là gồm các thí sinh không gây được nhiều ấn tượng, tuy nhiên vẫn có thể lọt được vào bán kết hoặc tứ kết.
hoa hậu
Bảng xếp hạng của Global Beauty xếp Nguyễn Thị Loan ở vị trí 53.
Theo bảng xếp hạng này Global Beauty, Hoa hậu Nam Phi Rolene Strauss đang xếp đầu bảng. Cô có số điểm 4.62 và được chuyên trang này dự đoán là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc vương miện.

Bảng xếp hạng của Global Beauty được dựa trên ý kiến nhận định của các chuyên gia về sắc đẹp. Chuyên trang Global Beauty là một trong những chuyên trang về nhan sắc lớn và uy tín nhất thế giới. Những bảng xếp hạng do Global Beauty đưa ra thường có tỉ lệ đúng rất cao nếu so với kết quả chung cuộc.

Tuy nhiên bảng xếp hạng này mới chỉ là bảng xếp hạng đầu tiên. Vào sâu cuộc thi, bảng xếp hạng của Global Beauty cũng có nhiều sự thay đổi. Một điều quan trọng nữa là tuy bảng xếp hạng của Global Beauty khá chính xác tuy nhiên nó lại có tính độc lập và không hề ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc.
hoa hậu
hoa hậu
Hoa hậu Nam Phi xếp đầu bảng.
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 14/12/2014 tại London, Anh Quốc. Cuộc thi đang nóng dần lên với nhiều thông tin và ảnh của thí sính từ khắp nơi trên thế giới gửi về. Ước tính cuộc thi năm nay sẽ thu hút khoảng 130 thí sinh nhưng mới chỉ khoảng 122 ứng viên 'lộ diện'.

Trong số các thí sinh gửi ảnh về cho ban tổ chức, có khá nhiều hoa hậu các nước bị đánh giá là kém sắc và có ngoại hình trung bình. Số ứng viên có vẻ ngoài kém thuyết phục của năm nay nhiều hơn hẳn so với các năm khác.
hoa hậu
hoa hậu
hoa hậu
hoa hậu
hoa hậu
hoa hậu
Video cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc:

Theo Khám phá

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyễn Thị Loan được cấp phép thi Hoa hậu Thế giới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin