Nguyễn Thị Huyền: Bỏ ngoài tai tin đồn hôn nhân đổ vỡ

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền không thừa nhận hôn nhân gặp trục trặc như người ta đang xôn xao, cũng không khẳng định gia đình cô đang êm ấm.

    » Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nền nã một nét Á Đông
» Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hồi hộp đón Tết cùng gia đình
» HH Nguyễn Thị Huyền diện áo dài đón tất niên
» Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trải lòng về tin đồn và... vòng 1

» Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Nền nã một nét Á Đông » Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hồi hộp đón Tết cùng gia đình » HH Nguyễn Thị Huyền diện áo dài đón tất niên » Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trải lòng về tin đồn và... vòng 1

Gần sáu năm sau khi tham gia bộ phim Thời xa vắng, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền mới quyết định nhận lời tham gia một bộ phim truyền hình thứ hai. Cô đã tạm gác lại công việc riêng, theo đoàn phim đi quay thời gian khá dài tại Đà Lạt.

- Từng từ chối nhiều dự án phim truyền hình, điều gì làm chị đồng ý lên tận Đà Lạt tham gia đóng phim khi đang rất đắt show như hiện nay?

  Nguyễn Thị Huyền đang tham gia một bộ phim truyền hình, phim thứ hai sau Thời xa vắng 6 năm trước. 

Nguyễn Thị Huyền đang tham gia một bộ phim truyền hình, phim thứ hai sau Thời xa vắng 6 năm trước. 

- Lý do đầu tiên là do anh Hoài Linh. Anh ấy dụ dỗ, rủ rê tôi tham gia phim này. Từ trước tới giờ tôi vẫn nghĩ làm diễn viên rất khó. Khi rủ tôi tham gia phim này, anh Hoài Linh nói: “Có cô đi anh cũng vui”. Tôi hỏi qua về kịch bản, anh nói dễ lắm. Tôi chỉ phải vào vai cháu nuôi của anh Linh, một cô gái câm điếc làm osin. Câm thì không phải nói, cũng không diễn nhiều.

- Tại sao chị lại ngại khi phải diễn những cảnh nội tâm?

- Bởi vì tôi không thích sống quá nhiều với cảm xúc. Khi đọc kịch bản, tôi lại rơi nước mắt vì thương cho nhân vật. Thế nhưng, trước mặt cả đoàn phim mà phải nhập tâm là tôi không khóc nổi.

- Tôi ngạc nhiên khi một hoa hậu có vẻ mềm yếu như chị lại không thích sống quá nhiều cảm xúc?

- Sống quá nhiều cảm xúc sẽ dễ bị chi phối. Vui hay buồn quá đều dễ khiến hiệu quả công việc bị ảnh hưởng.

- Chị trở về Việt Nam chưa lâu nhưng dường như giữa chị và danh hài Hoài Linh đã rất thân thiết. Người “dụ dỗ” chị trở lại với phim truyền hình cũng là anh ấy. Điều gì đã giúp hai người có tình cảm đặc biệt như thế dù cách nhau đến mười sáu tuổi?

- Anh Linh có biệt tài là chỉ cần gặp một lần đã biết người ta tính cách thế nào. Lần đầu gặp nhau, anh Linh nói hai anh em có cái gì đó hợp nhau. Có thể gọi là tam hợp. Mỗi lần ra Hà Nội, anh Linh lại gọi cho tôi. Tôi vào Sài Gòn thường sang thăm gia đình anh ấy. Nói thân thì không phải nhưng hai anh em hiểu và quý mến nhau. Anh Linh xem tôi như em gái, luôn chỉ đường dẫn lối khi tôi có chuyện buồn phiền. Dù tôi không tâm sự nhiều nhưng dường như anh ấy hiểu hết cả suy nghĩ của tôi.

   

 

- Quen thân với Hoài Linh nên người ta sẽ không ngạc nhiên khi chị xuất hiện trong các chương trình của Đàm Vĩnh Hưng…

- Đúng. Anh Linh với anh Hưng thân nhau mà. Dương Triệu Vũ lại là em trai của anh Linh nên dần dần chúng tôi biết nhau. Tôi thấy các anh hỗ trợ nhau rất nhiều.

- Quan hệ giữa chị và Đàm Vĩnh Hưng có gì đặc biệt không?

- Cũng như tôi với anh Linh thôi. Nói thần tượng thì hơi quá vì tôi chưa từng thần tượng ai, nhưng tôi rất ngưỡng mộ tài năng của ba người. Nói nhỏ nhé, bên cạnh cái tài, mỗi người còn có những tật xấu, thói quen xấu, nỗi buồn riêng. Không phải họ lúc nào cũng vui như mọi người thấy đâu.

- Hoài Linh “dụ dỗ” chị đi đóng phim, còn Đàm Vĩnh Hưng thì “dụ dỗ” chị đi hát?

- Đừng nói là dụ dỗ. Tôi nghĩ các anh đang muốn tạo cho tôi những công việc mới, cũng là tạo cơ hội để mấy anh em gặp nhau. Nghệ sĩ mà, vui là chính.

- Mẹ đi đóng phim xa như vậy thì Khánh Linh, con gái chị, ở với ai?

- Cháu ở với bà ngoại tại Hải Phòng. Chiều mai, tôi nhờ mẹ đưa con vào Đà Lạt cùng tôi đóng phim luôn. Bây giờ cháu còn nhỏ đi chơi được chứ sau này vào lớp một rồi thì đi lại rất khó. Ở Đà Lạt không khí rất trong lành, rất tốt cho trẻ con.

- Chị có thể chia sẻ một chút về con gái?

- Đứa trẻ nào chả đáng yêu. Cháu được hai tuổi rưỡi, rất hiếu động. Cháu hay hỏi tại sao, vì sao, hay làm những việc rất bất ngờ với người lớn. Ai gặp cháu cũng thích vì cháu rất ngộ nghĩnh, hóm hỉnh, biết trêu mọi người.

- Khánh Linh thừa hưởng bao nhiêu tính cách giống mẹ?

- Con bé rất mạnh mẽ và đặc biệt quyết đoán giống tôi. Có hôm, tôi gọi điện về hỏi con không muốn nói chuyện với mẹ à. Cháu đang chơi đồ nên trả lời thẳng thắn: “Con không muốn nói chuyện với mẹ, con đang chơi đồ chơi”. Những lúc khác cháu líu lo: “Con yêu mẹ nhất trên đời”, nghe rất thích.

- Khánh Linh có nét nào giống bố không?

- Nhiều lắm, đặc biệt là làn da rất nhạy cảm. Tính cách, ăn uống, thói quen sinh hoạt hàng ngày của bé cũng giống bố và ông nội.

- Người ta đang râm ran tin hôn nhân của Nguyễn Thị Huyền trục trặc. Có người còn nói chắc hoa hậu đã ly hôn. Thực hư ra sao?

- Cứ để người ta đồn đi. Người ta đã đồn thế rồi mà tôi trả lời không phải cũng chả ai tin. Nếu trả lời có thì không đúng sự thật. Tôi không muốn để ý tới lời đồn đó.

Thực ra, tôi đã nghe nhiều người nói về chuyện này. Tôi không muốn nói nhiều đến chuyện riêng. Mọi người trong gia đình tôi đều không muốn lên báo, nhất là chồng và bố mẹ. Anh ấy có công việc riêng, tôi không muốn những bài báo khiến anh ấy bị ảnh hưởng.

   

 

- Vậy chị khẳng định hôn nhân của mình vẫn bình lặng, không có sóng gió nào?

- Tôi không khẳng định gì hết. Tôi lo cuộc sống của người thân bị ảnh hưởng nên sẽ không trả lời. Có lẽ vì cố chấp như vậy nên người ta đồn thổi chăng?

- Chị có cảm thấy chạnh lòng không?

- Không. Mỗi người có một việc riêng. Tôi có quan điểm rất rõ ràng.

- Hiện tại chị có dự định nghệ thuật nào khác sau khi kế thúc bộ phim này?

- Không. Hiện tại tôi đang chuyên tâm cho VTV4. Chương trình phát sóng những số đầu tiên rồi. Sau một năm chuẩn bị vận hành, để phát sóng được những số đầu tiên đó là sự cố gắng của nhiều người.

- Chị có thấy mình là một hoa hậu nên nhận được ê kíp ưu tiên hơn?

- Tôi chưa thấy điều đó, cũng có thể do tôi không biết. Ví dụ mọi người dành cho tôi sự thoải mái hoặc giúp đỡ nhiều hơn. Hoặc mọi người sẵn tốt, luôn giúp đỡ những người mới vào và tôi được ưu tiên.

- Thất bại lớn nhất của chị cho đến lúc này là gì? Chị có thể chia sẻ?

- Nhiều lắm, nhưng tôi không suy nghĩ nhiều về điều đó. Tôi chỉ buồn lúc đó thôi, rồi rút ra kinh nghiệm. Như tôi đã nói, mình không thích đắm chìm vào cảm xúc nhiều. Cuộc sống luôn phải bước tới.

- Xin cảm ơn và chúc chị thành công hơn!

Theo Thế giới văn hóa 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN