Hồ Quang Hiếu chúc mừng hành trình phát triển của Halora và CEO Nguyễn Thanh Vân

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 24/12/2020 14:19:00 +07:00
(VTC News) -

Mỹ phẩm Halora tổ chức sự kiện đánh dấu 4 năm hình thành, phát triển trong chương trình có sự góp mặt của đông đảo thành viên, khách quý và ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Vào ngày 21/12, doanh nhân Nguyễn Thanh Vân – Tổng giám đốc công ty TNHH Mỹ phẩm Halora đã tổ chức thành công sự kiện  “Halora Dinner – 4 năm một chặng đường”. 

Đây là sự kiện được nữ doanh nhân dành nhiều tâm huyết tổ chức. Lễ kỷ niệm có sự góp mặt của hơn 200 NPP, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và người nổi tiếng luôn đồng hành cùng hệ thống.

Hồ Quang Hiếu chúc mừng hành trình phát triển của Halora và CEO Nguyễn Thanh Vân - 1

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thanh Vân cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu tại sự kiện.

Tại sự kiện, doanh nhân Thanh Vân đã tổng kết hành trình phát triển thương hiệu: “Sau 4 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu Halora ra đời với mục đích lan tỏa giá trị tốt đẹp đã gặt hái được những thành công nhất định. Không chỉ gánh vác sứ mệnh nâng niu nhan sắc Việt, Halora còn là nơi hoàn thành ước mơ khởi nghiệp của phụ nữ hiện đại”.

Hồ Quang Hiếu chúc mừng hành trình phát triển của Halora và CEO Nguyễn Thanh Vân - 2

Doanh nhân Nguyễn Thanh Vân trao tặng hoa và phần thưởng cho GĐ Kinh doanh khu vực Đồng Nai Nguyễn Thị Ngân – Giải nhất NPP xuất sắc nhất.

Ngoài ra, nữ doanh nhân đã gửi lời cảm ơn, động viên sâu sắc đến tất cả thành viên của thương hiệu Halora. Thanh Vân thể hiện sự tri ân chân thành dành cho các đối tác và khách hàng luôn đồng hành trong thời gian qua. Bên cạnh đó, người đứng đầu thương hiệu Halora cùng toàn bộ hệ thống đã vạch ra chiến lược kinh doanh cho tương lai. 

Hồ Quang Hiếu chúc mừng hành trình phát triển của Halora và CEO Nguyễn Thanh Vân - 3

Doanh nhân Nguyễn Thanh Vân trao tặng hoa và phần thưởng cho GĐ kinh doanh  khu vực Đồng Nai  Nguyễn Thị Hồng Tâm - giải 3 NPP xuất sắc nhất.

Bằng niềm đam mê và bản lĩnh xuất sắc, nữ doanh nhân đã chèo lái con thuyền Halora ngày càng lớn mạnh, gắn kết các nhà kinh doanh tạo nên một hệ thống vững chắc ở hiện tại.

Để có được thành công này, Tổng giám đốc Thanh Vân cùng tất cả thành viên trong hệ thống phải nỗ lực bằng tất cả đam mê và sự nhiệt quyết. Nữ doanh nhân đã vượt qua những cạnh tranh khốc liệt trên thương trường để giữ vững vị thế của thương hiệu Halora trong 4 năm qua.

Hồ Quang Hiếu chúc mừng hành trình phát triển của Halora và CEO Nguyễn Thanh Vân - 4

Doanh nhân Thanh Vân và toàn bộ hệ thống đã trải qua 4 năm nỗ lực để đưa thương hiệu Halora trở thành cái tên uy tín trên thị trường.

Thương hiệu Halora đang phát triển mạnh mẽ với những thành công nhất định. Theo đó, sự uy tín và chuyên môn của nữ doanh nhân cũng ngày được khẳng định. Cô trở thành hình mẫu cho những nữ doanh nhân thành công ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Trong tương lai, Thanh Vân và thương hiệu Halora sẽ cùng nhau bước tiếp trên hành trình nâng niu nhan sắc phụ nữ Việt.

QUỲNH CHI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp