• Zalo

Nguyễn Thanh Phong: 10X tài năng với kênh YouTube triệu view

Giới trẻ Thứ Ba, 06/04/2021 19:56:00 +07:00
(VTC News) -

Dù tuổi còn rất trẻ nhưng Nguyễn Thanh Phong đã sớm gặt hái được nhiều thành công với kênh YouTube Phong Cận TV được giới trẻ yêu thích.

Nguyễn Thanh Phong: 10X tài năng với kênh YouTube triệu view - 1

10x đình đám với kênh YouTube 1,75 triệu theo dõi

Nhắc đến những cái tên nổi bật trong cộng đồng YouTuber ở thời điểm hiện tại, không thể bỏ qua Phong Cận – 10X sở hữu kênh YouTube Phong Cận TV với hơn 1,75 triệu người theo dõi. Nhìn lại những bước phát triển của chàng trai trẻ này, không quá khi nói rằng, đó là một hành trình kỳ diệu khi đưa Phong Cận TV trở thành cái tên hot trong cộng đồng Minecraft và Mini world.

Phong Cận tên thật là Nguyễn Thanh Phong, sinh năm 2001 tại Dầu Tiếng, Bình Dương. Phong có sở thích nghe nhạc, du lịch và sản xuất các nội dung trên YouTube. Cậu chàng nổi tiếng với các clip được đăng tải trên kênh YouTube Phong Cận TV, ngoài ra còn được biết đến là chủ nhân của bản rap hit “Anh hứa là yêu” từng nổi đình đám trên mạng xã hội.

Nguyễn Thanh Phong: 10X tài năng với kênh YouTube triệu view - 2

Một trong những yếu tố khiến Phong Cận ghi dấu đặc biệt trên thị trường YouTuber đang rất cạnh tranh chính là phong cách nói chuyện có phần hài hước nhưng rất thông minh, kèm theo đó là nụ cười thân thiện khiến người xem vô cùng quý mến.

Chia sẻ về công việc hiện tại, Thanh Phong cho biết, hàng ngày, cậu dành thời gian để chơi game, làm clip giải trí để đăng tải trên kênh YouTube. Hiện, cậu là thành viên trụ cột trong tứ trụ của Hero Team thuộc công ty Hero Media.

Bước ngoặt lớn củng cố đam mê trở thành YouTuber

Để có được thành công như hiện tại khi tuổi còn rất trẻ, Thanh Phong chia sẻ, cậu đã từng trải qua một bước ngoặt trong quá khứ. Chính sự kiện đó đã khiến cuộc đời cậu rẽ sang một hướng đi mới, giúp cậu nhận ra đâu mới là đam mê thực sự của bản thân.

Nguyễn Thanh Phong: 10X tài năng với kênh YouTube triệu view - 3

Mình sẽ chẳng bao giờ là một Phong Cận TV có kênh YouTube hơn 1,75 triệu người theo dõi như bây giờ nếu không có cuộc gặp gỡ định mệnh ấy. Thời điểm đó, mình đang phân vân về hướng đi trong tương lai. Liệu có nên làm shipper để phụ cha mẹ hay quyết định tiếp tục nghề YouTuber còn khá mơ hồ?

Lúc đó mình đã may mắn quen biết với anh Mister Vịt. Hai người cùng chung 1 hoàn cảnh, cùng chung 1 khó khăn, nhưng Mister Vịt và mình không cho phép bản thân dừng lại nên đã cùng nhau kêu gọi thêm những người anh em tốt tạo dựng lại từ đầu gây dựng lên đế chế mới là Hero Team vững mạnh”

Chính anh ấy là người giúp đỡ và dạy mình rất nhiều thứ, từ công việc cho tới những khó khăn trong cuộc sống và cách để vượt qua”, Thanh Phong tâm sự.

Nguyễn Thanh Phong: 10X tài năng với kênh YouTube triệu view - 4

Gia đình là điểm tựa vững chắc

Phong Cận cũng không quên nhắc tới cậu em trai – người luôn theo dõi và ủng hộ cậu ngay cả khi bị gia đình phản đối.

Khi biết mình quyết định theo nghề làm YouTube, cha mẹ mình phản đối kịch liệt. Nhưng mình đã chứng tỏ cho bố mẹ thấy khả năng của mình khi mang về nút vàng YouTube. Em trai là người luôn ủng hộ và bên cạnh mình trong mọi khó khăn. Mình luôn cố gắng nỗ lực trong công việc để có thể hỗ trợ em mình có một cuộc sống tốt nhất”, Phong trải lòng.

Nguyễn Thanh Phong: 10X tài năng với kênh YouTube triệu view - 5

Trong năm 2021, Phong Cận bày tỏ mong muốn đưa số người theo dõi của kênh YouTube Phong Cận TV lên 3 triệu người. Phong Cận cũng hy vọng được cùng các thành viên trong Hero Team nỗ lực hết mình nhằm đưa công ty Hero Media có bước phát triển đột phá mới.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyễn Thanh Phong: 10X tài năng với kênh YouTube triệu view" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin