Nguyễn Thanh Hoàng và sự thành công của thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân
  • Zalo

Nguyễn Thanh Hoàng và sự thành công của thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 06/01/2021 16:56:00 +07:00
(VTC News) -

Là chuyên gia lĩnh vực marketing online, CEO Nguyễn Thanh Hoàng đưa Thời Trang Mỹ Vân trở thành một trong những thương hiệu thời trang trung niên lớn tại Việt Nam.

Bước tiến vượt bậc nhờ bàn tay CEO Nguyễn Thanh Hoàng

Trong những năm gần đây, phụ nữ trung niên không còn lạ lẫm với thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân nữa. Nhưng có một điểm đặc biệt mà những tín đồ của Thời Trang Mỹ Vân từ những ngày đầu mới nhận ra: sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của Thời Trang Mỹ Vân chỉ thực sự xuất hiện vào khoảng 3 năm trở lại đây. Thời Trang Mỹ Vân giờ đây trở thành một trong những thương hiệu thời trang lớn tại Việt Nam và còn có khả năng tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Thanh Hoàng và sự thành công của thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân - 1

Bộ đồ bộ hot nhất năm 2020 tại Thời Trang Mỹ Vân

Thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân có sức lan tỏa và tác động mạnh mẽ đến thị hiếu công chúng hiện nay nhờ phần lớn vào kế hoạch, chiến lược đột phá của chuyên gia marketing online Nguyễn Thanh Hoàng. Theo đó, anh đã xây dựng kế hoạch marketing đa nền tảng cho Thời Trang Mỹ Vân ngay từ những ngày đầu tiếp quản vị trí này.

Nguyễn Thanh Hoàng và sự thành công của thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân - 2

Chân dung chuyên gia marketing online Nguyễn Thanh Hoàng

"Chúng tôi đã áp dụng chiến lược Marketing đa nền tảng để tìm kiếm và bao vây các khách hàng tiềm năng. Trong thời đại 4.0, sự phát triển của khoa học công nghệ, sự bao vây của nhiều thiết bị điện tử và đặc biệt là sự lớn mạnh của các nền tảng mạng xã hội cũng tạo điều kiện rất lớn cho hoạt động marketing. Chúng tôi tập trung vào các nền tảng chủ lực như Facebook, Website, Youtube… Đây đều là những nền tảng thu hút đông đảo phụ nữ trung niên tham gia", ông Nguyễn Thanh Hoàng cho biết.

Những chiến lược táo bạo đó của CEO Nguyễn Thanh Hoàng dần mang lại nhiều thành công vượt bậc. Cụ thể, Thời trang Mỹ Vân tăng trưởng gấp vài trăm lần so với trước khi anh tiếp quản. Doanh số Thời trang Mỹ Vân tăng gấp 800 lần so với thời kỳ 2014 đến hết năm 2017.

Nguyễn Thanh Hoàng và sự thành công của thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân - 3

Fanpage gần 1 triệu like của Thời Trang Mỹ Vân

Nguyễn Thanh Hoàng được biết đến là một người kinh doanh tự do, kiếm tiền qua các nền tảng online như Facebook, Youtube, Website… Anh là người sáng lập blog https://nguyenthanhhoang.vn/ , chuyên gia chia sẻ kiến thức marketing online miễn phí và nhiều kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm marketing khác.

Cùng với những kiến thức sẵn có về marketing online, CEO Nguyễn Thanh Hoàng góp phần đưa Thời Trang Mỹ Vân phát triển như ngày hôm nay. Theo đó, sau 3 năm, anh đã giúp cho Thời Trang Mỹ Vân bán được sản phẩm cho hơn 200.000 khách hàng nhờ chiến lược phát triển Fanpage Facebook. Ở thời điểm hiện tại, Fanpage của Thời Trang Mỹ Vân đã đạt được gần 1 triệu lượt likes, website của shop cũng đạt lượt truy cập bình quân 200.000người/tháng.

Nguyễn Thanh Hoàng và sự thành công của thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân - 4

CEO Nguyễn Thanh Hoàng trên chiếc áo người nông dân

Fanpage Thời Trang Mỹ Vân: https://www.facebook.com/ThoiTrangMyVanShop

Facebook Nguyễn Thanh Hoàng: https://www.facebook.com/ChayQuangCao.Net

Phương Mai
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyễn Thanh Hoàng và sự thành công của thương hiệu Thời Trang Mỹ Vân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin