Nguyễn Thành Đạt: Chàng trai xứ Nghệ gây sốt mạng xã hội với giọng hát đặc biệt
  • Zalo

Nguyễn Thành Đạt: Chàng trai xứ Nghệ gây sốt mạng xã hội với giọng hát đặc biệt

Giới trẻ Thứ Ba, 12/01/2021 10:18:13 +07:00
(VTC News) -

Gần đây, cư dân mạng xôn xao với các bài cover Trúc xinh, Phụ tình, Tình anh, Thích thì đến… của chàng trai Nguyễn Thành Đạt, hiện đang sinh sống tại Đài Loan.

Năm 2020 đánh dấu một năm mà mọi giao dịch, hoạt động đều hướng tới online, trong đó có các hoạt động nghệ thuật, giải trí. Nhờ đó, một số bạn trẻ đã nổi lên như 1 hiện tượng giải trí nhờ mạng xã hội. Chàng trai trẻ Nguyễn Thành Đạt chính là một ví dụ điển hình.

Nguyễn Thành Đạt sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Vốn đam mê ca hát từ nhỏ nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Thành Đạt phải mưu sinh sớm và qua Đài Loan xuất khẩu lao động.

Nguyễn Thành Đạt: Chàng trai xứ Nghệ gây sốt mạng xã hội với giọng hát đặc biệt  - 1

 

Gần đây, anh cùng một số người bạn giải trí bằng cách livestream trên Facebook để thỏa mãn đam mê ca hát. Không ngờ rằng, chỉ sau một thời gian ngắn, lượng người follow và xem livestream của Đạt tăng vọt đến mức không ngờ. Chỉ sau vài tháng, trang cá nhân của anh có tới 71.000 lượt follow. Những bài hát Đạt cover như Trúc xinh, Phụ tình, Tình anh, Thích thì đến.... cũng thu hút tới 700.000 người xem.

Thành Đạt cho biết, cho đến hôm nay anh cũng chưa thể hết bất ngờ, thậm chí ngỡ ngàng vì không nghĩ mình sẽ nhận được sự quan tâm cùng những lời khích lệ của cộng đồng nghe nhạc nhiều đến thế.

Nhiều lúc trong mơ Đạt cũng không dám nghĩ đến. Cảm giác của Đạt lúc này không biết diễn tả bằng lời thế nào”, Thành Đạt bộc bạch.

Nguyễn Thành Đạt: Chàng trai xứ Nghệ gây sốt mạng xã hội với giọng hát đặc biệt  - 2

 

Nhờ sự động viên từ khán giả, Thành Đạt càng tự tin hơn khi thể hiện trong các video của mình. Chàng trai mộc mạc, chân chất chia sẻ: “Hàng ngày, em chỉ mong tới giờ để được hát phục vụ khán giả và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Em mong rằng, những nỗ lực và sự cố gắng của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng bằng tình yêu thương của khán giả”.

Việc được cộng đồng mạng yêu thích khá bất ngờ nên Thành Đạt cũng chưa có dự định cụ thể nào. “Mình chỉ muốn tập hát thêm để sau này được đi hát nhiều hơn, được đến nhiều nơi  và gặp gỡ mọi người nhiều hơn”, Thành Đạt chia sẻ.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyễn Thành Đạt: Chàng trai xứ Nghệ gây sốt mạng xã hội với giọng hát đặc biệt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin