Nguyễn Quang Dũng mượn Vietnam Idol 'đá xoáy' bóng đá

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/04/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 'đá xoáy' bóng đá khi anh cho rằng thí sinh Vietnam Idol không bán độ như bóng đá.

(VTC News) - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng 'đá xoáy' bóng đá khi anh cho rằng thí sinh Vietnam Idol không bán độ như bóng đá.

Mở màn, ca sỹ Mỹ Tâm đã chia sẻ niềm vui của mình bởi top 4 là những thí sinh thực sự xuất sắc. Cô cảm ơn khán giả đã có cái nhìn chính xác cho top 4 này.

Mỹ Tâm cũng mong khán giả bình tĩnh, sáng suốt để chọn ra người có giọng hát hay, biểu diễn tốt, có khả năng đi xa cho ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013.
vietnam idol
Vừa qua, top 4 đã có thời gian về thăm gia đình. Nhật Thuỷ rất hạnh phúc khi sau nửa năm, cô mới được ăn bữa cơm gia đình ở làng quê Nam Định.

Nhật Thuỷ cho rằng sau này có làm gì, ở đâu, cô cũng sẽ dành thời gian cho gia đình vì đó là nơi cô thuộc về. MC Phan Anh cũng thông báo rằng Nhật Thuỷ là thí sinh đầu tiên phải hát sing off trong đêm vòng loại trực tiếp gala 6.
vietnam idol
Với Minh Thuỳ, ngày cô về quê là ngày rất đẹp. Trở về, Minh Thuỳ cũng vào bản để thăm những người thân của mình. Cô được bạn bè tổ chức đêm lửa trại để chia tay.

Đó là kỷ niệm rất lớn mà Minh Thuỳ không bao giờ quên được. Ông xã Minh Thuỳ cũng gửi lời chúc mừng đến Minh Thuỳ và mong cô có thể tiến xa nhất có thể.

Minh Thuỳ chia sẻ, cô cảm thấy biết ơn và chỉ có thể dành lời cảm ơn đến những người đã động viên, ủng hộ cô. Minh Thuỳ cũng là thí sinh an toàn đầu tiên, tiến thẳng tới top 3 của Vietnam Idol.
vietnam idol
Với Đông Hùng, gặp lại em trai đã khiến những giọt nước mắt không ngừng tuôn rơi. Em trai thiếu thốn tình cảm của mẹ vì em sống với bố, Đông Hùng sống với mẹ sau những biến cố của gia đình. Giây phút cảm động, Đông Hùng chỉ mong mọi người hãy dành cho em trai một tràng vỗ tay.

Còn Phương Linh, mẹ chính là người động viên cô hàng ngày. Mẹ đã nhắn nhủ thắng thua không còn quan trọng nữa, chỉ cần cống hiến hết mình cho khán giả là được.

Phương Linh cũng quay lại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, nơi cô đã gắn bó suốt 6 năm qua. Ước mơ của cuộc đời Phương Linh là âm nhạc, chính vì thế cô sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Phương Linh cũng là thí sinh phải hát sing off để dành lấy một vé đi tiếp.
vietnam idol
Nhật Thuỷ chọn ca khúcI will always love you để dành tình cảm chân thành tới những khán giả đã bình chọn cho cô.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ Nhật Thuỷ xứng đáng được ở lại mặc dù Phương Linh chưa hát sing off. Nếu Nhật Thuỷ ra về, nhạc sỹ Anh Quân cũng cảm thấy tiếc nuối vì cô là thí sinh sáng giá nhất của mùa thi năm nay.


Với Mỹ Tâm, ai đi cũng đáng tiếc, nhưng Nhật Thuỷ đi thì cô cảm thấy tiếc hơn một chút. Chính vì vậy, Mỹ Tâm muốn khán giả hãy quyết định sáng suốt và đúng đắn.
vietnam idol
Sweet dream
là ca khúc Phương Linh chọn cho vòng sing off. Nhạc sỹ Anh Quân không muốn nói riêng Phương Linh, anh nói rằng top 4 có quyền tự hào với vị trí của mình ngày hôm nay. Nếu anh có quyền thì anh sẽ cắt chương trình từ đây và chọn cả 4 đều là giải nhất.

Tuy nhiên dù con đường chinh phục ngôi vị quán quân kết thúc, nhưng ước mơ của cả 4 thí sinh không thể dừng lại tại đây. Anh cũng hi vọng  top 4 sẽ đi xa sau chương trình này.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất thích tiết mục này. Nếu xét cả quá trình, anh thích Nhật Thuỷ hơn nhưng anh lại ấn tượng với phần thi của Phương Linh trong đêm thi này hơn.


Ca sỹ Mỹ Tâm cho rằng Nhật Thuỷ chọn bài hát không đúng bằng Phương Linh bởi thế mạnh của Phương Linh là hát tiếng Anh. Mỹ Tâm cũng thích phần trình diễn của Linh hơn Nhật Thuỷ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chia sẻ các thí sinh Vietnam Idol không giống như bóng đá. Các cầu thủ có thể bán độ chứ các thí sinh Vietnam Idol năm nay thì không. Còn Mỹ Tâm, cô dự đoán Phương Linh sẽ được đi tiếp.
vietnam idol
Thế nhưng không giống như hai lần dự đoán đúng lần trước của Mỹ Tâm, Nhật Thuỷ mới là người được khán giả lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong.

Như vậy, Phương Linh đã chính thức chia tay giấc mơ thần tượng âm nhạc của mình tại đây. Cô cũng khẳng định không bao giờ nói không, sẽ không bao giờ bỏ cuộc và không bao giờ hối hận khi đứng trên sân khấu của Vietnam Idol.

Đêm gala 7 của Vietnam Idol 2013 sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV3 vào lúc 20h ngày 20/04/2014.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !