Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND dâm ô bé gái trong thang máy: Chủ tịch Đà Nẵng lên tiếng

(VTC News) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đề nghị Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an TP.HCM xác minh việc nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND Đà Nẵng dâm ô trẻ em.

Chiều 3/4, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng phát đi công văn truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Theo nội dung công văn, ngày 3/4, trên một số cơ quan báo chí có nhiều bài viết về vụ việc người đàn ông ở Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy, phường 1, quận 4, TP.HCM.

Nguyen Pho Vien truong Vien KSND dam o be gai trong thang may: Chu tich Da Nang len tieng hinh anh 1

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đề nghị làm rõ việc ông Linh dâm ô trẻ em trong thang máy chung cư. 

Liên quan vấn đề này, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đề nghị công an thành phố chủ động phối hợp với Công an TP.HCM để xác minh thông tin nêu trên, báo cáo kết quả về UBND TP.

“Nhận được công văn này, đề nghị công an thành phố khẩn trương triển khai thực hiện”, nội dung công văn nêu rõ.

Trước đó, sáng cùng ngày, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng có văn bản gửi lãnh đạo TP Đà Nẵng về việc đề xuất xử lý thông tin liên quan đến ông Nguyễn Hữu Linh.

Trong nội dung văn bản, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng tổng hợp thông tin ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) là người có hành vi sàm sỡ bé gái 9 tuổi trong thang máy chung cư Galaxy (ở phường 1, quận 4, TP.HCM) được đăng tải trên nhiều báo và mạng xã hội.

Qua đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng trình Chủ tịch UBND TP xem xét, chỉ đạo Công an TP Đà Nẵng khẩn trương phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan, điều tra làm rõ thông tin như báo chí nêu để cung cấp thông tin cho báo chí, tránh khủng hoảng truyền thông.

Trước đó, chiều 2/4, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động ôm hôn, vuốt ve một bé gái trong thang máy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở TP.HCM. Vào thời điểm trên, một bé gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy.

Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

Kẻ dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng

Kẻ dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng

Người đàn ông thực hiện hành vi dâm ô được xác định là một cán bộ cấp cao từng công tác ở Viện Kiểm sát Nhân dân TP Đà Nẵng và nay đã nghỉ hưu.
 
Có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy, nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng nói gì?

Có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy, nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng nói gì?

Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng xác nhận ông chính là người xuất hiện trong clip "sàm sỡ bé gái ở quận 4, TP.HCM".
HÙNG SƠN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU