Nguyễn Phi Hùng đầu tư MV cho ca khúc Bolero

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 20/08/2017 11:56:00 +07:00

Nguyễn Phi Hùng vừa ra mắt MV “Phút cuối” nằm trong chùm ca khúc Bolero anh vừa phát hành vào tháng 7.

Để giới thiệu album bolero Thao thức vì emNguyễn Phi Hùng đã thực hiện vài MV quay tại Đà Lạt với mong muốn vẻ đẹp lãng mạn của thành phố ngàn hoa sẽ chắp cánh cho cảm xúc của những bản tình ca mà anh thể hiện.

Video: MV “Phút cuối” của Nguyễn Phi Hùng

AR3A9125

 

MV Phut cuoi 10

Tham gia diễn xuất cùng nam ca sĩ là người mẫu Anh Thy.

Phút cuối (nhạc sĩ Lam Phương) là ca khúc Nguyễn Phi Hùng rất yêu thích bởi vẻ đẹp của ca từ và giai điệu. Mỗi câu hát như ngưng đọng lại những giây phút chia tay đầy lưu luyến và những kỉ niệm ngập tràn hạnh phúc làm nên một ca khúc đầy thổn thức, chan chứa tình yêu.

AR3A9401 3

 

Với sự thể hiện của Nguyễn Phi Hùng, Phút cuối vẫn rất mãnh liệt, da diết nhưng sẽ có thêm màu sắc tự sự như chính cách mà anh thể hiện nhiều ca khúc từ trước tới nay. Nam ca sĩ chia sẻ rằng ngoài phần thu âm, anh rất chăm chút cho việc chọn bối cảnh của MV này.

Sau nhiều lần cân nhắc, anh đã chọn một địa điểm có thiết kế theo phong cách châu Âu với những căn nhà gỗ bên rừng thông xanh mướt nhằm tạo cảm giác se lạnh và bâng khuâng.

MV Phut cuoi 2 9

 

Phút cuối cũng như những ca khúc khác trong album được hòa âm theo phong cách bán cổ điển, nhẹ nhàng và gần gũi với hơi thở đương đại nhưng vẫn không làm mất đi giá trị nguyên bản của những tác phẩm đã đi cùng năm tháng. Phần khí nhạc được thể hiện bằng các nhạc cụ như piano, đàn dây, guitar, kèn saxophone và sáo.

AR3A9607 7

Bolero là một thử nghiệm mới trong nghệ thuật của Nguyễn Phi Hùng.

AR3A9712 8

 

Sau MV Phút cuối, nam ca sĩ sẽ lần lượt ra mắt các MV còn lại trong album Thao thức vì em.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !