Nguyên nhân vụ chém nhau kinh hoàng giữa Sài Gòn

(VTC News) - Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cuộc hỗn chiến làm 2 người trọng thương được xác định là do mâu thuẫn giữa hai tiệm cắt dán đề - can. 

Ngày 14/12, Cơ quan CSĐT CAQ10 xác nhận đang điều tra làm rõ vụ truy sát kinh hoàng xảy ra vào chiều tối 13/12 trước nhà số 266 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 5, quận 10. 
Liên quan vụ việc, một trong hai người trọng thương đang được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM là anh Đào Minh Tuấn (SN 1984, ngụ quận 11).
Người dân chứng kiến sự việc kể lại, vào thời điểm đó trước nhà số 266 đường Nguyễn Chí Thanh xuất hiện 2 nhóm thanh niên gần 20 người trên tay lăm lăm kiếm, dao, mã tấu… hò hét, xông vào đâm chém nhau loạn xạ.

Một số người tháo chạy ra khu vực vòng xoay ngã sáu Nguyễn Tri Phương (quận 10) thì bị đối thủ rượt theo, làm người dân tại khu vực cũng như người đi đường một phen hốt hoảng.
 Nạn nhân Đào Thanh Tuấn được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

 Nạn nhân Đào Thanh Tuấn được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM


Trong đó, có anh Đào Thanh Tuấn (SN 1984, ngụ quận 11) tháo chạy đến đường Ngô Gia Tự, phường 4, quận 10 thì bị nhóm đối thủ đuổi kịp chém nhiều nhát khiến anh này gục xuống đường. Một người khác trong nhóm đối thủ của Tuấn cũng bị trọng thương. 
Nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an địa phương, Cảnh sát 113 và đội cảnh sát hình sự, công an quận 10 đã có mặt xử lý. Lúc này, các đối tượng đã rút khỏi hiện trường, công an thu giữ được một số xe máy, mã tấu, dao… bỏ lại. 
Trong khi công an đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đồng thời chia lực lượng ra truy xét những đối tượng tham gia vụ truy sát thì một số thanh niên tiếp tục quay trở lại khu vực trên tìm nhóm đối thủ trả thù.
Hiện Công an quận 10 đang điều tra, truy xét số thanh niên gây nên vụ hỗn chiến kinh hoàng làm 2 người trọng thương trên.

Minh Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN