Nguyên nhân thầy giáo ở TPHCM bị học sinh đánh nhập viện
  • Zalo

Nguyên nhân thầy giáo ở TPHCM bị học sinh đánh nhập viện

Giáo dục Thứ Ba, 22/08/2017 17:12:00 +07:00

Can ngăn 3 nam sinh lớp 10A7 trường THPT Trần Hữu Trang (276 B Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5, TPHCM) xô xát vì một chiếc bánh mì, thầy Th. bị một nam sinh đánh phải nhập viện.

Chiều 22/8, thầy giáo N.Đ.Th. cho hay sức khỏe đã ổn định hơn, tuy nhiên vẫn chưa thể tới trường để tiếp tục công việc bởi chấn thương ở ngực vẫn chưa lành hẳn.

Về việc thầy Th. bị học sinh đánh trong lúc can ngăn 2 học sinh đánh nhau, thầy Th. cho hay “Thật sự những ngày qua tôi rất mệt mỏi, không muốn nhắc nhiều đến chuyện này. Tôi cũng lo cho tâm lý của em học sinh”.

Thầy Th. kể lại: "Khoảng 8h30 ngày 21/8, khi đang làm nhiệm vụ trực giám thị thì tôi thấy nam sinh tên Đ. (nam sinh lớp 10A7) đánh một nam sinh nam khác học cùng lớp. Ngay lúc đó, tôi. cùng thầy giáo chủ nhiệm của lớp này đã kịp thời can ngăn.

anh 2223

 Trường Trần Hữu Trang nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Dương Thương)

Sau đó, tôi cùng thầy chủ nhiệm đưa các em xuống phòng thư viện. Sau khi hỏi rõ ngọn ngành thì được biết nguyên nhân là do một học sinh khác trong lớp lấy chiếc bánh mì từ căn tin rồi bỏ vào học bàn của em Đ. Trong khi đó, em Đ. lại hiểu lầm, cho rằng người bỏ chiếc bánh vào bàn mình là bạn bên cạnh nên xảy ra xô xát”, thầy Th. kể.

“Khi nguyên nhân đã rõ ràng, tôi nói với thầy chủ nhiệm của các em là nên mời phụ huynh của 2 bên lên để cho 2 em xin lỗi, giảng hòa với nhau. Tôi chưa nói xong thì em Đ. xông vào đánh, đạp vào ngực, thậm chí dùng bếp cồn ném vào người tôi. Trong lúc đó, có một số thầy cô giáo vào can ngăn cũng bị em Đ. ném đồ dẫn đến bị thương” - thầy Th. cho biết thêm.

PV VTC News liên hệ với ông Võ Mai – Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hữu Trang (phường 11, quận 5, TP.HCM), ông Mai cho hay: “Hiện tôi đang có một cuộc họp ở Kiên Giang. Về sự việc tôi đã được các cán bộ ở trường báo cáo sơ bộ còn thông tin cụ thể thế nào thì tôi chưa nắm được. Trường đã nhờ công an vào cuộc, sau khi có kết quả điều tra từ cơ quan công an thì trường sẽ có thông tin cụ thể”.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

Video: Phát hoảng với kiểu bạo lực học đường mới của học sinh.

Dương Thương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyên nhân thầy giáo ở TPHCM bị học sinh đánh nhập viện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin