Nguyên nhân nữ sinh Thanh Hoá bị đánh hội đồng phải nhập viện

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 19/11/2020 15:45:00 +07:00
(VTC News) -

Do mâu thuẫn cá nhân, em Đ.L.V, học sinh lớp 8A5 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi bị 5 bạn học khác đánh hội đồng dã man.

Theo báo cáo gửi UBND thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, 14h ngày 18/11 phụ huynh em Đ.L.V. đến trường phản ánh sự việc em bị các bạn cùng trường đánh hội đồng gây thương tích, thậm chí còn quay clip đưa lên mạng.

Ban giám hiệu đã mời cô giáo chủ nhiệm có học sinh tham gia đánh hội đồng em V. và phụ huynh đến trường để xác minh. "Sự việc các học sinh trường THCS Nguyễn Văn trỗi đánh hội đồng bạn V là có thật. Cô giáo chủ nhiệm các em học sinh H.Y.M., L.G.H. thừa nhận các em này có tham gia đánh bạn Đ.L.V.. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn lời nói cá nhân", báo cáo nêu.

Đ.L.V., lớp 8A5 và học sinh H.Y.M. lớp 9A3 là bạn chơi với nhau. Nhưng vì lời nói chưa hiểu nhau, khi nói chuyện với bạn khác lớp, khác trường, dẫn đến hiểu lầm và đánh nhau.

Nguyên nhân nữ sinh Thanh Hoá bị đánh hội đồng phải nhập viện - 1

Nữ sinh Đ.L.V. đang nằm điều trị và theo dõi sức khoẻ tại Bệnh viện Nhi Thanh Hoá. (Ảnh: D.T)

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 18/11 tại chân núi Mật Sơn, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hoá. Em Đ.L.V bị các bạn túm tóc, giật ngã, dùng tay, chân, đấm, đá, đạp gây thương tích phần ngoài.

Tối 18/11, gia đình đưa em V. đến Bệnh viện Nhi Thanh Hoá để khám, chụp chiếu, siêu âm… Bác sĩ kết luận em V. không bị thương ở phần đầu, không ảnh hưởng đến não, chỉ bị thương nhẹ phần mềm, phía dưới mắt có vết thâm tím.

Các em học sinh tham gia đánh hội đồng em Đ.L.V, gồm: H.Y.M. - học sinh lớp 9A3; L.G.H. - học sinh lớp 8A4; B.B.N - học sinh lớp 8A5; B.H.L. - học sinh 8A4 (3 học sinh này học trường THCS Nguyễn Văn Trỗi); em T.T. - học sinh lớp 9 trường THCS Hàm Rồng; em N.P.N. -  lớp 8A5 trường THCS Lê Lợi.

Ông Lê Thành Đồng, Phó phòng GD&ĐT thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá cho biết, tối 18/11, Phòng GD&ĐT thành phố, ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã đến nhà động viên, thăm hỏi em Đ.L.V. Phòng cũng báo cáo sự việc lên các cơ quan chức năng. Công an đang xác minh, làm rõ danh tính của các nữ sinh đánh em Đ.L.V.

Hà Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !