Nguyên nhân nữ nhân viên y tế bị đấm rách miệng khi đang phun hóa chất diệt muỗi

Pháp luậtThứ Bảy, 26/08/2017 08:05:00 +07:00

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đấm nhân viên y tế khai quá bức xúc vì vài ngày trước gia đình anh cũng được phun thuốc nhưng hiện có tới 4 người đang bị sốt xuất huyết.

Sáng 26/8, cán bộ công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy - Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã hoàn tất hồ sơ để chuyển đối tượng Tạ Đình Thái (SN 1978), trú tại 123 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội đến công an quận Cầu Giấy để điều tra, xử lý về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Thái chính là đối tượng đã hành hung các cán bộ y tế phường Trung Hòa trong lúc tổ công tác đi phun hóa chất diệt muỗi chống sốt xuất huyết trên địa bàn.

antd-muoi_jpg

 Đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan điều tra. (Ảnh:ANTT)

Tại cơ quan điều tra, Thái khai do quá bức xúc vì vài ngày trước gia đình anh cũng được phun thuốc diệt muỗi, bọ gậy phòng sốt xuất huyết, nhưng hiện trong gia đình của anh có tới 4 người bị sốt xuất huyết gồm: Con trai 2 tuổi, em vợ, người giúp việc và em trai.

Như VTC News đã đưa tin trước đó, Trưa 24/8, Thái đi uống rượu về. Trên đường về nhà, nhìn thấy các nhân viên y tế phun thuốc diệt muỗi tại khu vực phường Trung Hòa, Thái đã lao vào chửi bới hành hung một nữ nhân viên y tế của phường này vì cho rằng thuốc phun này không diệt được muỗi. Hành động khiếm nhã của người đàn ông khiến chị Lê Thị Toan, cán bộ y tế của phường rách môi, phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, UBND quận Cầu Giấy, Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo Công an phường Trung Hòa khẩn trương bắt giữ đối tượng để nhanh chóng điều tra, làm rõ.

Video: Người trong cuộc lên tiếng vụ hành hung bác sĩ tại Nghệ An

Hoàng Duy
Bình luận
vtc.vn