• Zalo

Nguyên nhân nam thanh niên chết khi đang thau rửa bể nước ngầm

Thời sự Thứ Tư, 23/10/2019 16:38:00 +07:00

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội nhận định nguyên nhân nam thanh niên thiệt mạng trong lúc thau dọn bể ngầm ở ngõ 172 Đại Từ là do điện giật.

Hôm nay (23/10), Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) thông tin về vụ việc nam thanh niên thiệt mạng khi đang thau bể nước ngầm tại gia đình vào tối qua.

Theo đó, vào lúc 20h51 ngày 22/10, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an quận Hoàng Mai nhận được tin báo về việc anh N.V.A (sinh năm 1988, sống tại ngõ 172 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) mắc kẹt, bất tỉnh tại bể nước ngầm của gia đình.

Khi lực lượng cứu nạn cứu hộ có mặt đưa được nạn nhân từ bể nước ngầm lên thì nạn nhân thiệt mạng.

DIEN GIAT 2

Người dân tập trung rất đông trước nhà nạn nhân để theo dõi sự việc.

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện tại sàn phòng khách tầng 1 của ngôi nhà có một bể nước ngầm khoảng 6 mét khối, miệng bể ở trạng thái bị đập vỡ tấm gạch ốp và tạo thành khoảng trống.

Tại khu vực trên thành của bề ngang với mép bể, sát chỗ khoảng trống có 2 đoạn dây điện thòi ra so với thành bể là 17cm. Hai đầu của đoạn dây điện ở trạng thái được uốn vào trong, kiểm tra đoạn dây điện, cơ quan chức năng xác định có điện.

Khám nghiệm tử thi, công an phát hiện trên người nạn nhân có một số vết xây xát ở vùng mặt, tay, chân. Ngực trái của nạn nhân có một vết cháy bỏng da 12- 4,5cm, gia đình từ chối mổ tử thi và không có yêu cầu, đề nghị gì.

dien giat 1

 Gia đình tổ chức đám tang cho nạn nhân xấu số.

Ông Nguyễn Viết Lập (bố nạn nhân) cho biết, khoảng 18h30 cùng ngày, ông cùng con trai cọ rửa bể ngầm của gia đình. Trước khi cọ rửa, 2 bố con rút phích điện của máy bơm ra khỏi ổ cắm.

Đến khoảng 19h15 cùng ngày, 2 người dọn dẹp xong, ông Lộc bảo con trai trèo lên. Khi anh A. trèo nửa người lên trên thì kêu mệt và bị tụt xuống dưới bể. Ông Lộc nhảy xuống đỡ con trai lên nhưng không lên được, anh A. lịm dần. Ông Lập hô hoán người dân đưa nạn nhân lên.

Đăng Khoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều