Nguyên nhân khiến cán bộ công an tử vong dưới cống nước

(VTC News) - Cơ quan điều tra bước đầu đã xác định được nguyên nhân khiến cán bộ công an tử vong dưới cống nước ven quốc lộ.

Ngày 4/9, lãnh đạo Công an huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) cho biết, cơ quan này bước đầu đã xác định được nguyên nhân vụ việc phát hiện xác công an dưới cống nước ven đường.

Nạn nhân là anh Lê Văn Q., SN 1991, cán bộ thuộc lượng Công an tỉnh Sơn La, trú tại tiểu khu 68, thị trấn Mộc Châu, Sơn La.


Hiện trường vụ việc cán bộ công an tử vong dưới cống nước 

Hiện trường vụ việc cán bộ công an tử vong dưới cống nước 


Theo đó, tại hiện trường, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu vết của một vụ va chạm giao thông hay xô xát mà chỉ phát hiện có việc va chạm giữa người điều khiển xe máy với thành cống.

Căn cứ vào các dấu vết này, bước đầu cơ quan điều tra xác định có thể trong quá trình điều khiển xe, anh Q. buồn ngủ rồi gặp tai nạn.


Trước đó, khoảng 8h sáng 2/9, Công an huyện Yên Châu nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc phát hiện một xe máy mang biển số 26G1-10666 và thi thể một nam thanh niên dưới cống ven quốc lộ 6, đoạn qua địa phận bản Nà Ngà, xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu.

Ngay lập tức, Công an huyện Yên Châu phối hợp với các đơn vị liên quan đã tới hiện trưởng xử lý vụ việc phát hiện xác công an dưới cống nước. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là là anh Lê Văn Q.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đà Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN