Nguyên nhân hàng loạt cây xanh trên phố Hà Nội đột nhiên biến mất
  • Zalo

Nguyên nhân hàng loạt cây xanh trên phố Hà Nội đột nhiên biến mất

Thời sự Thứ Năm, 25/05/2017 19:52:00 +07:00

Hàng loạt cây xanh trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) đột nhiên biến mất khiến nhiều người dân ngỡ ngàng.

Mới đây, người dân bất ngờ khi phát hiện hàng loạt cây xanh trên vỉa hè đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) đột nhiên biến mất.

Hinh anh Nguyen nhan hang loat cay xanh tren pho Ha Noi dot nhien bien mat

Hàng loạt cây xanh trên vỉa hè đường Nguyễn Xiển (Hà Nội) bị đánh chuyển. (Ảnh: Tùng Lâm)

Theo ghi nhận của PV, trên vỉa hè thuộc đường Nguyễn Xiển (Thanh Xuân, Hà Nội), xuất hiện 11 bồn cây trống không, tại các bồn cây bị đào bới tung tóe. Có những bồn cây bị vỡ và gạch đá vứt ngổn ngang trên vỉa hè.

Anh Duy Toro – một người thường xuyên đi qua khu vực này cho biết: “Trước đây, ở khu vực đường Nguyễn Xiển có hiện tượng hàng loạt cây chết khô và phía công ty cây xanh đã cho người đến nhổ lên và trồng cây mới thay thế.

Nhưng cách đây vài ngày, có một nhóm người đã đưa xe tới và mang hàng loạt cây xanh ở đây đi trong khi các cây này vẫn đang phát triển tốt. Tôi cũng không biết nguyên nhân vì sao trồng xong lại nhổ đi như vậy”.

Video: Dẹp vỉa hè, chặt luôn hàng trăm cây xanh

Chiều 25/5, trả lời VTC News về việc này, ông Nguyễn Xuân Hưng, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Công viên cây xanh Hà Nội cho biết, những cây xanh trên đường Nguyễn Xiển mà người dân cho là đột nhiên biến mất - thực ra là được đánh chuyển để phục vụ cho việc thi công dự án khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An.

Việc này đã được Sở Xây dựng cấp phép. Tổng số cây xanh được đánh chuyển là 24 cây. Việc đánh chuyển do xí nghiệp sản xuất của Công ty Công viên cây xanh thực hiện”.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyên nhân hàng loạt cây xanh trên phố Hà Nội đột nhiên biến mất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin