Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nguyễn Lâm Diễm Trang dự đoán đối thủ tại Hoa hậu Việt Nam

(VTC News) - Nguyễn Lâm Diễm Trang dự đoán đối thủ trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra tối nay 6/12.

- Lý do nào khiến một cô gái đã sưu tập cho mình kha khá giải thưởng sắc đẹp như Miss Teen, Nữ hoàng café tiếp tục thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam?

Từ cách đây khá lâu, em đã biết đến Hoa hậu Việt Nam như một cuộc thi nhan sắc uy tín, lớn nhất cả nước. Và với một cuộc thi uy tín như vậy, chắc chắn khi tham gia mình sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, và nhiều cơ hội để làm những điều mình thực sự mong muốn cho giới trẻ.

Từ khi bước ra khỏi Miss Teen, em đã ý thức được rằng, mình là người đại diện cho thế hệ trẻ. Sau 4 năm, em đã đủ trưởng thành hơn, chín chắn hơn, và đến với Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ là bước đệm để tiến xa hơn nữa trong vai trò đại diện cho thế hệ thanh niên.

- Nguyễn Lâm Diễm Trang đánh giá như thế nào về các ‘đối thủ’ trong cuộc thi năm nay?

Là một cuộc thi nhan sắc uy tín, Hoa hậu Việt Nam quy tụ nhiều người đẹp từ khắp nơi trên cá nước. Và thật sự, em ‘choáng’ khi chứng kiến nhan sắc ngang ngửa nhau của các thí sinh. Mỗi người một điểm mạnh, và đều biết cách làm mình trở nên nổi bật.

- Những cái tên đáng gờm nhất sẽ là?

Em thấy có rất nhiều bạn thí sinh nổi bật như Huyền My, Diễm Quỳnh, Như Ý… đây đều là những cái tên ‘đáng gờm’ (cười).

- Vậy còn đánh giá cho bản thân mình thì sao?

Trước khi đi thi Hoa hậu Việt Nam em cũng đấu tranh nội tâm lắm. Bởi em không có thế mạnh về chiều cao, khi có những bạn dự thi cao tới 1,75m, 1,76m.

Về tuổi đời, em cũng trưởng thành hơn khá nhiều thí sinh. Mà tiêu chí của cuộc thi từ trước đến giờ nghiêng về những nhan sắc còn chưa đến thời kỳ rực rỡ nhất.

Nhưng rồi sau đó em nghĩ, nếu mình cứ giữ nguyên suy nghĩ đó, tự ti không dám tham dự cuộc thi này, thì chắc chắc sau này sẽ nuối tiếc.


Bởi bù đắp cho những yếu điểm kia, em có sự trải nghiệm, chín chắn khi từng tham gia nhiều cuộc thi trước đó, từng góp mặt trong nhiều hoạt động xã hội, và đã tích lũy được vốn tri thức qua học tập, qua công việc…

Gặp các bạn trẻ, em đã dùng kinh nghiệm đó để chia sẻ, để giúp đỡ, nhất là với các em lần đầu đến với các cuộc thi nhan sắc.

Và cuối cùng, em đã có mặt ở đây, tại nơi chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi sẽ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Còn tự đánh giá về bản thân mình, thì em cũng như các bạn thí sinh khi đến với cuộc thi đều mong muốn ngôi vị cao nhất, chỉ biết cố gắng hết sức thôi.

- Chia sẻ kinh nghiệm mà không sợ bị ‘bắt bài’, hay các thí sinh khác sẽ vượt qua mình?

Em nghĩ một người ứng xử đẹp với cuộc sống, là một người nâng đỡ người khác, chứ không phải một người đạp người khác xuống để mình đi lên.

Em theo đạo phật nên luôn quan niệm nếu mình sống tốt sẽ có nhiều người yêu thương mình hơn.

- Tâm lý của một cô gái bước lên sân khấu Miss Teen cách đây 4 năm và trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2014 khác nhau như nào?

Khác rất nhiều, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi em cảm thấy áp lực nhất từ trước đến giờ.
Bốn năm trước, em là cô gái ngây thơ mới từ Vĩnh Long chân ướt chân ráo lên TP HCM đăng ký dự thi Miss Teen, vô tư hồn nhiên lắm. Còn giờ thì áp lực hơn, đòi hỏi mình phải cố gắng nhiều hơn.

Giờ em đã ý thức được mình là ai, mình có gì  trong tay và mình sẽ làm được gì sau này, chính vì thế em luôn cố gắng hết mình, còn kết quả như thế nào em chờ đợi kết quả từ BGK.

Đây cũng là cuộc thi đầu tiên em chủ động đăng ký dự thi, những cuộc thi trước đều do anh trai dẫn đi.

Video - Nguyễn Thị Loan thi Hoa hậu thế giới 2014:

An Yên
(thực hiện)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN