Nguyên Khang, Hồng Ánh bị chê 'thảm hoạ', MC Quyền Linh lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/04/2017 18:33:00 +07:00

Đạo diễn của đêm trao giải "Cánh Diều 2016" đã lên tiếng xin lỗi Nguyên Khang và Hồng Ánh bởi những sự cố nhầm lẫn khiến khán giả khó chịu.

Như tin đã đưa, đêm trao giải Cánh Diều 2016, giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh Việt Nam đã xảy ra những sự cố khó chấp nhận. Đó là việc MC dẫn vô duyên, có nhiều nhầm lẫn về giải thưởng cũng như trình tự thời gian và đặc biệt là sự cố mất điện, thiếu cúp.

Trước những tin không tích cực về mình, MC Nguyên Khang đã lên tiếng trần tình. Theo đó, anh đã tiết lộ những chuyện khó tin trong khâu tổ chức của lễ trao giải. Với tinh thần của bài viết, Nguyên Khang cho thấy anh là người bất đắc dĩ rơi vào thế bị động.

Ngay sau những dòng trần tình, giải thích của nam MC kỳ cựu, đạo diễn lễ trao giải - Quyền Linh đã lên tiếng. Anh đã chia sẻ cảm xúc của mình và muốn nói lời xin lỗi đến hai MC đang bị dư luận "ném đá" và gắn mác "thảm họa".

MC Quyền Linh, Nguyên Khang, Hồng Ánh, Cánh diều vàng

MC Quyền Linh và Nguyên Khang, Hồng Ánh thảo luận về kịch bản chương trình "Cánh Diều 2016".  

"Trân trọng cảm ơn Hồng Ánh và Nguyên Khang thật nhiều, xin nhận nơi anh một lời xin lỗi chân thành, vì anh đã kéo 2 bạn đi vào tâm bão. Anh nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người hiểu và thương anh em mình. Cầu mong tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi bên 2 em và gia đình".

Ngay sau đêm trao giải này, khi nói về những sự cố của chương trình, đạo diễn Quyền Linh đã chia sẻ vì thiếu kinh phí nên không thể tổ chức được một sân khấu hoành tráng và sang trọng. Ngoài ra, mới đây Quyền Linh còn cũng nhận trách nhiệm của mình và không muốn "đổ thừa cho ai".

MC Quyền Linh, Nguyên Khang, Hồng Ánh, Cánh diều vàng

Quyền Linh nói lời xin lỗi đến Hồng Ánh và MC Nguyên Khang.  

Tuy nhiên, MC Vượt lên chính mình cũng bùi ngùi: "Tôi chỉ nghĩ mình nên làm hết sức mình, thậm chí có lúc tôi ngồi bẹp dưới sàn để theo dõi điều khiển ê-kíp, quên luôn vị trí của mình.

Tôi đúng ra không cần phải lao vào như thế, cứ như thấy lũ tới mà không chịu chạy ngược lại còn cố xông vào, bất chấp thân thể. Nhưng nói thiệt tôi không ngại khó, chỉ sợ nhiều người không hiểu mình thì buồn lắm".

Được biết, đêm trao giải Cánh Diều 2016 đang gây bão trong dư luận bởi những "hạt sạn" khổng lồ. Và quan trọng hơn hết, do chất lượng các phim đạt giải đã không nhận được sự hài lòng của dư luận nên giải thưởng càng bị "ném đá".

Video: Nguyên Khang bị gắn mác "thảm hoạ MC" tại giải thưởng "Cánh Diều 2016"

Nguồn: GĐ&XH
Bình luận
vtc.vn