• Zalo

Nguyên Khang đem bánh trôi nước vào phần dẫn lễ trao giải Cống hiến

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/04/2017 07:56:00 +07:00

Nguyên Khang đã chuẩn bị một phần bánh trôi nước và mới các nghệ sĩ tham dự lễ trao giải cùng ăn khiến nhiều người bất ngờ.

Hinh anh  5

Đảm nhiệm vai trò MC của lễ trao giải Cống hiến, MC Nguyên Khang diện vest trắng lịch lãm.

Hinh anh

Nam MC không ngần ngại nâng váy cho bạn dẫn.

Hinh anh  3

Chiếc váy có thiết kế dài tới 8m, nên Nguyên Khang phải hỗ trợ để bạn dẫn có thể di chuyển.

Hinh anh

Sau khi đọc qua kịch bản của chương trình Lễ trao giải Cống hiến, Nguyên Khang thấy có phần trình diễn của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh với bài Bánh trôi nước. MC điển trai nghĩ nên sáng tạo một chút cho phần dẫn mới lạ, không chỉ đơn thuần là đứng nói.

Hinh anh  11

Nguyên Khang đã chuẩn bị một phần bánh trôi nước và mới các nghệ sĩ tham dự lễ trao giải cùng ăn như nghệ sĩ kèn saxo Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Đinh Hương, ns Tiên Cookie, ca sĩ Bích Phương…đặc biệt nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn còn khen: Rất ngon.

Hinh anh  11

Đây là ý tưởng được nảy ra khi Khang nhớ tới lễ trao giải Oscar có sự dẫn dắt của MC Ellen Degeneres – cũng là MC mà Khang rất ngưỡng mộ. Cô đã mời các khách mời dự lễ trao giải ăn pizza ngay tại sân khấu và mọi người hào hứng, thậm chí còn chụp ảnh selfie với nhau.

Hinh anh  9

Nguyên Khang cho biết, anh muốn tạo một không khí thoải mái, và gần gũi với những nghệ sĩ, nhưng vẫn phải gắn kết với tiết mục biểu diễn của Hoàng Thùy Linh ca khúc "Bánh trôi nước". Và quả thật, phần dẫn này đã tạo nên sự khác biệt, cuốn hút và hài hước. Điều này đã làm Nguyên Khang và ekip giải Cống hiến rất vui vì đã dành cả đêm trước ngồi bàn bạc ý tưởng cho kịch bản trực tiếp.

Hinh anh  9

Một số hình ảnh trên sân khấu Cống hiến tối 25/4.

Hinh anh  7

(Ảnh: Nhân Võ)

Hinh anh  7

  

Video: Đông Nhi đi chân đất, hát live trên sân khấu Cống hiến

Vân Trâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin