Nguyên Khang chải tóc cho 'Nhạn trắng Gò Công' trong đêm nhạc Bolero

(VTC News) - Nguyên Khang chải tóc cho "Nhạn trắng Gò Công" Ngọc Huyền khi chị lần đầu biểu diễn trên sân khấu Thủ Đô sau hơn 15 năm.

Mới đây, Nguyên Khang được mời làm MC cho đêm nhạc Bolero tại Hà Nội với sự tham gia của các ca sĩ hải ngoại như: Quang Lê, Ý Lan, Phương Dung, Ngọc Huyền, Mạnh Đình.

Trước giờ diễn, anh vào hậu trường giúp nữ ca sĩ được mệnh danh "nhạn trắng Gò Công" chải phần tóc sau. Nguyên Khang lần đầu gặp nữ ca sĩ lần đầu tiên trong một chương trình từ thiện do bà tổ chức cách đây nhiều năm. Anh lúc đó tham gia với vai trò giúp bà đấu giá vật phẩm từ thiện.

Nguyen Khang chai toc cho 'Nhan trang Go Cong' trong dem nhac Bolero hinh anh 1

Nguyên Khang chải tóc cho ''Nhạn trắng Gò Công'' Ngọc Huyền. 

Nguyên Khang còn dẫn dắt câu chuyện về nghệ sĩ Ngọc Huyền lần đầu biểu diễn trên sân khấu Thủ đô sau hơn 15 năm, về cảm xúc của cô khi biểu diễn ở đầu đông Hà Nội.

Cô cũng chia sẻ với Nguyên Khang tình cảm dành cho khán giả thủ đô, về mối tình của một người con trai đất Bắc đã theo đuổi cô trong suốt nhiều năm liền khi cô còn trẻ. Cô đi diễn ở TPHCM, Cà Mau hay Canada, anh đều tìm mọi cách đi theo ủng hộ.

Đau xót sau 5,7 cuộc tình tan vỡ, cô từ chối tình cảm của anh, dù cho anh tha thiết, chân thành. Và cô cho rằng nhân duyên mình chưa đủ lớn để đón nhận tình cảm của anh.

Nữ ca sĩ Ngọc Huyền đã thể hiện ca khúc Duyên Phận, Tâm sự đời tôi, Sầu tím thiệp hồng để nói về duyên phận trắc trở của mình.

Trong chương trình, khán giả cũng được nghe những ca khúc trữ tình qua giọng hát mượt mà của ca sĩ Ý Lan, Mạnh Đình, Ngọc Sơn.

Nguyen Khang chai toc cho 'Nhan trang Go Cong' trong dem nhac Bolero hinh anh 2

Danh ca Ý Lan.

Nguyen Khang chai toc cho 'Nhan trang Go Cong' trong dem nhac Bolero hinh anh 3

Danh ca Phương Dung.

Nguyen Khang chai toc cho 'Nhan trang Go Cong' trong dem nhac Bolero hinh anh 4

Danh ca Ngọc Sơn.

>>> Đọc thêm: MC Nguyên Khang được khen ngợi vì dẫn tiếng Anh lưu loát

Vân Nguyễn
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland