• Zalo

Nguyễn Hợp ngất xỉu khi không được quán quân Vietnam's Next Top Model 2015

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/10/2015 06:05:00 +07:00

Á quân Nguyễn Hợp lên tiếng vì việc ngất xỉu khi không giành được quán quân Vietnam's Next Top Model 2015. Ngay sau giây phút công bố, Nguyễn Hợp đã ngất xỉu kh

(VTC News) - Ngay sau giây phút công bố, Nguyễn Hợp đã ngất xỉu khi biết mình không phải là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015.

- Bạn có nghĩ kết quả của đêm
chung kết Vietnam's Next Top Model 2015 là xứng đáng?


Tôi thực sự mừng cho Hương Ly với chiến thắng của ngày hôm nay bởi Ly xứng đáng với ngôi vị này. Khi ở trong nhà chung, chúng tôi có thường xung đột nhưng thực sự vẫn giành những tình cảm tốt cho nhau. Hôm nay, Ly hay ai đăng quang quán quân, chúng tôi vẫn yêu quý nhau như ngày còn ở trong ngôi nhà chung.
vietnam's next top model
Ngay sau giây phút công bố, Nguyễn Hợp đã ngất xỉu khi biết mình không phải là Quán quân trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015.
- Bạn đã có những biểu hiện tốt trong đêm chung kết này, và nhiều người cũng nghĩ bạn xứng đáng là quán quân hơn Hương Ly?

Trong cả quá trình của Vietnam's Next Top Model 2015, ai cũng đều cố gắng hết mình. BGK nhìn thấy Ly có tố chất hơn tôi nên họ đã chọn Hương Ly trở thành quán quân mùa giải năm nay. Tôi tin tưởng vào lựa chọn của ban giám khảo.

- Thời điểm này, mối quan hệ của mọi người như thế nào?

Chúng tôi vẫn thân thiết với nhau, hai chị em vẫn nấu cơm và chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Trong cuộc thi, chúng tôi từng cãi nhau vì những cá tính khác nhau đôi khi không thể dung hoà một cách nhanh chóng được.

Nhưng sau đó chúng tôi ngồi lại, nói chuyện với nhau để hiểu nhau  nhiều hơn. Dù có thế nào thì không có gì quý hơn tình cảm chúng tôi đã có với nhau.
Ngay sau giây phút công bố, Nguyễn Hợp đã ngất xỉu khi biết mình không phải là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015.
- Bạn nghĩ thế nào về việc bạn bị nhiều người ghét và cho rằng cố tình "chơi trội" để gây sự chú ý?

Bản chất con người tôi có như thế nào, tôi đều thể hiện ra như thế. 45 phút phát sóng trong 1 tuần không thể đưa hết được mọi chi tiết cũng như không thể lột tả hết được con người tôi. Tôi tin rằng nếu tiếp xúc với tôi nhiều hơn, mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi.

- Bạn có buồn không khi mọi người gọi bạn là "cô gái bị ghét nhất nhà chung"?

Cuộc sống có người ghét nhưng cũng có người yêu quý. Mọi người ghét cũng là động lực cho mình cố gắng hơn nên tôi không thấy vấn đề gì cả.

- Liệu bạn có muốn thay đổi mình để vừa lòng mọi người hơn?

Ngay trong cuộc thi, tôi đã luôn cố gắng hoàn thiện mình, thay đổi bản thân. Sau khi Vietnam's Next Top Model 2015 kết thúc, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để trở nên hoàn hảo hơn, để mọi người không còn ác cảm với tôi nữa.
Ngay sau giây phút công bố, Nguyễn Hợp đã ngất xỉu khi biết mình không phải là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015.
- Ngay sau giây phút công bố kết quả trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2015, bạn đã ngất xỉu trong hậu trường?

Khi đó tôi mặc một chiếc váy quá bó sát nên cảm thấy khó thở. Hơn nữa, tôi cũng căng thẳng kéo dài trong một vài ngày gần đây nên sức khoẻ không được tốt. Nhưng giờ tôi đã khoẻ mạnh lại để cùng chung vui với mọi người.

- Là một người mẫu, nếu nói rằng trang phục khiến mình ngất xỉu có vẻ không được chuyên nghiệp lắm?

Tôi là một người mẫu mới nên còn nhiều thiết sót. Con người tôi luôn thật, có thế nào tôi đều thể hiện ra như thế. Tôi sẽ cố gắng để trở nên chuyên nghiệp hơn trong ngành công nghiệp thời trang.

- Bạn có dự định gì trong tương lai?

Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu chứ không dừng lại ở đây. Mọi người sẽ gặp lại tôi trên sàn catwalk nhiều hơn với tư cách là người mẫu chuyên nghiệp.

- Bạn có nghĩ chiều cao là hạn chế của bạn để theo đuổi nghề mẫu?

Chiều cao là hạn chế nhưng đam mê không có giới hạn. Tôi tin là mình sẽ vượt qua được điểm yếu để chạm tay đến đam mê.

Xin cảm ơn bạn.

Thiên An
(thực hiện)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nguyễn Hợp ngất xỉu khi không được quán quân Vietnam's Next Top Model 2015" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin