Nguyễn Hồng Ân: 'Tôi chọn cách đi chậm mà chắc'

(VTC News) - Hồng Ân cho biết vì cách sống và suy nghĩ không phù hợp nên anh từ chối nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình và muốn đi "chậm mà chắc".

Sau một thời gian tập trung cho công việc cá nhân và kinh doanh, nam ca sĩ chuyên “trị” dòng nhạc trữ tình Nguyễn Hồng Ân vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên Mùa đã xa.

Video: Mùa đã xa - Nguyễn Hồng Ân

Chia sẻ về thời gian qua, Nguyễn Hồng Ân cho biết anh vẫn đi diễn cũng như có những kế hoạch riêng, tuy nhiên, nam ca sĩ ít xuất hiện trên truyền thông vì bản thân không thấy có sự mới mẻ để giới thiệu nhiều đến khán giả.

Nguyễn Hồng Ân cho biết vì cách sống cũng như suy nghĩ không phù hợp nên anh không gật đầu với những lời mời tham gia chương trình truyền hình thực tế. Anh quan niệm mọi sự tùy duyên nên chọn con đường đi “chậm mà chắc" để vẫn có thể theo đuổi đam mê nhưng luôn giữ được cách sống hiện nay của mình.

Nguyen Hong An: 'Toi chon cach di cham ma chac' hinh anh 1

 

So với những sản phẩm trước đây, Mùa đã xa là một hướng thay đổi của Nguyễn Hồng Ân khi kết hợp với nhạc sĩ trẻ để làm mới phong cách lẫn chất nhạc của mình. Vẫn là một ca khúc trữ tình sở trường nhưng Mùa đã xa mang màu sắc trẻ, có thể phù hợp với gu âm nhạc của nhiều đối tượng khán giả hơn.

Nguyen Hong An: 'Toi chon cach di cham ma chac' hinh anh 2

Nguyễn Hồng Ân.

Mùa đã xa được nhạc sĩ Tiên Nguyễn viết riêng cho Nguyễn Hồng Ân. Nam ca sĩ đã khá đắn đo trước khi chọn thể hiện ca khúc này vì nó hơi khác so với những sản phẩm âm nhạc mà anh đã ra mắt thời gian qua.

Tuy nhiên, sau khi nghe thử ca khúc và suy nghĩ, Nguyễn Hồng Ân đã quyết định thử để làm mới mình một chút trong mắt khán giả nhưng vẫn giữ những nét riêng của bản thân. Với giọng hát trầm ấm và cách hát nhiều tự sự tuy nhiên Nguyễn Hồng Ân đã mang màu sắc nhẹ nhàng, trẻ trung và tươi mới hơn vào Mùa đã xa.

Nguyen Hong An: 'Toi chon cach di cham ma chac' hinh anh 3

 

Nam ca sĩ cũng thực hiện MV cho ca khúc này tại Đà Lạt với nội dung đơn giản để có thể tiếp cận đến khán giả nhiều hơn. Anh hy vọng đây sẽ là một nét chấm phá để làm mới mình trong mắt khán giả trước khi ra mắt loạt dự án ấn tượng trong thời gian tới.

Nguyen Hong An: 'Toi chon cach di cham ma chac' hinh anh 4

 

Nguyen Hong An: 'Toi chon cach di cham ma chac' hinh anh 5

 

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU