• Zalo

Nguyên Chủ tịch TP Đà Nẵng làm Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT

Thời sự Thứ Tư, 18/03/2015 11:27:00 +07:00

Nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến, vừa được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đà Nẵng.

(VTC News) - Tại Đại hội lần thứ V của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật  Đà Nẵng, diễn ra ngày 17/3, ông Văn Hữu Chiến, nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp hội.

Theo đó, nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng- ông Văn Hữu Chiến sẽ đẩy mạnh hoạt động của Liên hiệp hội nhằm phát huy vai trò tư vấn, phản biện trong phát triển kinh tế xã hội của Đà Nẵng. Nhất là huy động được sự đóng góp chất xám trong các hoạt động tư vấn, phản biện của các nhà khoa học đối với sự phát triển của TP Đà Nẵng.

Văn Hữu CHiến, CHủ tịch UBND, TP Đà Nẵng, nguyên chủ tịch, Liên hiệp hội
Ông Văn Hữu Chiến, nguyên Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng được bầu giữ vị trí Chủ tịch Liên hiệp hội KHKT TP Đà Nẵng 

Được biết, hiện Liên hiệp hội KHKT TP.Đà Nẵng có 32 hội thành viên, 16 Trung tâm trực thuộc, hơn 12.000 hội viên với hơn 1.000 Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ.

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động trong nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kỹ thuật, đội ngũ các nhà khoa học của Liên hiệp hội còn thực hiện hiệu quả vai trò phản biện xã hội đối với các đề án, chủ trương lớn của địa phương.

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin