Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng dàn danh ca tôn vinh nhạc sỹ Lam Phương

(VTC News) - Đêm nhạc Tình ca Lam Phương sẽ được tổ chức quy mô, ấn tượng nhất Đông Nam Á.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Á, Tình ca Lam Phương là show ca nhạc vinh danh nhạc sỹ Lam Phương – người đã cống hiến hơn 200 bài hát cho nền âm nhạc Việt Nam.

Nguyen Cao Ky Duyen cung dan danh ca ton vinh nhac sy Lam Phuong hinh anh 1

 

Với sự góp mặt của chính ông, cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước đây là cơ hội hiếm có để khán giả Việt Nam có thể thưởng thức những bài ca bất hủ, trong nhà hát hiện đại Resort World Theatre, Singapore.

Nguyen Cao Ky Duyen cung dan danh ca ton vinh nhac sy Lam Phuong hinh anh 2

 

Lam Phương là nhạc sĩ tài hoa bậc nhất Sài Gòn trước năm 1975 với những tác phẩm để đời như Khúc ca ngày mùa, Kiếp nghèo, Phút cuối, Tình bơ vơ, Thành phố buồn... Trong kho gia tài hơn 200 bài hát của nhạc sĩ Lam Phương, phần lớn là những sáng tác buồn.

Ông thậm chí còn được nhớ đến như là “cha đẻ” của những ca khúc thất tình. Và những sáng tác này thường được ra đời sau một chuyện tình buồn của chính nhạc sỹ, như ca khúc Chờ người, Tình bơ vơ…từng được nhiều khán giả biết đến là những nỗi buồn dành cho cuộc tình đơn phương với danh ca Bạch Yến.

Tất cả những sáng tác và các giai thoại về tình yêu Lam Phương sẽ được trình bày tới khán giả một lần nữa với những giọng ca ngọt ngào, ấm áp cùng sự dẫn dắt duyên dáng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nguyen Cao Ky Duyen cung dan danh ca ton vinh nhac sy Lam Phuong hinh anh 3

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ là người cầm trịch cảm xúc trong chương trình Tình ca Lam Phương 

20 danh ca, nghệ sỹ có giọng hát tình cảm nhất sẽ lần đầu tiên hội ngộ trong đêm nhạc tôn vinh nhạc sỹ Lam Phương được tổ chức một cách vô cùng trang trọng, quy mô nhất Đông Nam Á.

Nguyen Cao Ky Duyen cung dan danh ca ton vinh nhac sy Lam Phuong hinh anh 4

 Giọng hát trong trẻo, giàu tình cảm Trần Thu Hà chắc chắn sẽ khiến cho khán giả có một đêm nhạc khó quên

Nguyen Cao Ky Duyen cung dan danh ca ton vinh nhac sy Lam Phuong hinh anh 5

 Quang Dũng – người đàn ông từng trải, bản lĩnh với giọng hát trầm ấm cũng sẽ thể hiện một trong những sáng tác giàu nỗi niềm nhất của Lam Phương như Chờ người

Nguyen Cao Ky Duyen cung dan danh ca ton vinh nhac sy Lam Phuong hinh anh 6

 Bằng Kiều cũng từng thể hiện các ca khúc Phút cuối, Chờ người, Em đi rồi…của tác giả Lam Phương

Nguyen Cao Ky Duyen cung dan danh ca ton vinh nhac sy Lam Phuong hinh anh 7

 Trong số những bài hit làm nên tên tuổi Quang Lê chắc chắn không thể thiếu các sáng tác của nhạc sỹ Lam Phương, vậy nên với chương trình kỷ niệm về ông, Quang Lê ngay lập tức nhận lời tham gia.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.