• Zalo

Ngụy trang ma túy thành túi chè, hộp bánh

Pháp luật Thứ Bảy, 02/05/2015 06:48:00 +07:00

Ma tuý được nhóm này đóng gói trong những túi nilon giống như túi chè, hộp bánh, hút chân không để bảo quản và nguỵ trang, nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

Ma tuý được nhóm này đóng gói trong những túi nilon giống như túi chè, hộp bánh, hút chân không để bảo quản và nguỵ trang, nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

Ngày 29/4, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết vừa triệt phá ổ nhóm chuyên cung cấp ma tuý cho một số vũ trường, quán bar trên địa bàn Hà Nội, khởi tố và tạm giam 3 bị can về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Các bị can gồm Nguyễn Quốc Bình (50 tuổi, trú tại đường Đê La Thành, quận Đống Đa), Đào Văn Đông (56 tuổi, trú tại xã Phương Trung, huyện Thanh Oai) và Nguyễn Quang Ngọc (44 tuổi, trú tại tập thể Kim Liên, quận Đống Đa).

Trước đó, sáng 17/4, cơ quan công an đã bắt quả tang Đào Văn Đông đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý tại ngõ 226 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, thu giữ 1.100 viên ma tuý tổng hợp và hơn 186 gram ketamin.

Tiếp đó, đêm 17/4, công an bắt giữ Nguyễn Quốc Bình tại đường Lê Duẩn, thu giữ 250 viên ma tuý tổng hợp và gần 84 gram ketamin. Mở rộng điều tra, sáng 18/4, cơ quan công an tiếp tục bắt giữ Nguyễn Quang Ngọc tại nhà, thu hơn 211 gram ma tuý tổng hợp dạng đá.
Ma túy đá (Ảnh minh họa: Internet) 
Quá trình điều tra, công an xác định Bình và Ngọc có vai trò tìm nguồn ma tuý để buôn bán còn Đông là đối tượng giao hàng theo chỉ đạo.

Theo đó, các nghi phạm này thuê những ngôi nhà ở trong ngõ ngách, đường đi vào nhỏ hẹp, hiểm trở, để nguỵ trang và dễ tẩu thoát nếu bị phát hiện. 

Bên ngoài nhà trọ nhóm này còn lắp cả camera quan sát. Mỗi khi ở một thời gian cả nhóm lại chuyển địa điểm đi nơi khác để tránh bị phát hiện. Khi có khách hàng - chủ yếu ở các quán bar cần ma tuý, nhóm này sẽ giao đến nơi hẹn.


Clip: Tâm thần vì ma túy đá:

Nguồn: M.Quang (Tuổi Trẻ)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều