'Ngụy trang' 18 bánh heroin trong xe máy vận chuyển về Hà Nội

(VTC News) - Các đối tượng cất giấu 18 bánh heroin trong bộ phận nhựa của chiếc xe Honda Air Blade để qua mặt lực lượng chức năng.

Ngày 21/11, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết vừa triệt phá một đường dây buôn bán, vận chuyển trái phép 18 bánh heroin, bắt giữ 2 đối tượng.

Hai kẻ trong đường dây vừa bị cảnh sát bắt giữ gồm Trần Văn Huy (SN 1974, trú tại xã Phúc Thành, Kinh Môn, Hải Dương) và Đỗ Ngọc Trang (SN 1985, trú tại Ea Kar, Đăk Lăk).

 Đối tượng Trang và tang vật

 Đối tượng Trang và tang vật


Trước đó, khoảng 16h30 ngày 27/10, Đỗ Ngọc Trang đã bị bắt khi đang điều khiển xe máy Honda Air Blade BKS 29L1-144.04 lưu thông qua thị trấn Xuân Mai (huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Qua khám xét chiếc xe Trang điều khiển, lực lượng công an phát hiện 18 bánh heroin (hơn 6,3kg) được ngụy trang rất tinh vi trong xe. 

Một cán bộ điều tra tiết lộ, Trang giấu 4 bánh heroin phía trong mặt nạ trước cửa xe, 4 bánh ở phía trong ốp để chân bên phải của xe, 7 bánh được cất giấu trong ốp để chân bên trái, 1 bánh tại phía trong sườn bên phải và 2 bánh tại phía trong sườn bên trái xe.

Đỗ Ngọc Trang khai nhận số ma túy trên là do Trần Văn Huy thuê Trang vận chuyển từ Km153 Quốc lộ 6 (địa bàn huyện Mai Châu, Hòa Bình) về Hải Dương. 

Để thực hiện hành vi vận chuyển ma túy, Huy thông báo với Trang khi đến Km153 Quốc lộ 6 sẽ thấy chiếc xe Airblade BKS 29L1-144.04 cắm sẵn chìa khóa vào ổ, Trang cứ lấy chiếc xe đó đi về Hà Nội vì bên trong đã được cất giấu sẵn heroin.

Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN