Nguy cơ gây tai nạn, Ferrari thu hồi gần 100 xe

Gần đây, liên tục xảy ra các vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Ferrari đã khiến cho cơ quan giám sát chất lượng của Trung Quốc phải lo lắng. Hậu quả là Ferrari bị buộc phải thu hồi 56 xe tại nước này vì bị lỗi kĩ thuật có thể gây tai nạn.

  » Trình làng siêu phẩm Ferrari giá 100 tỷ đồng
  » Tay chơi siêu xe Ferrari làm 5 người thương vong
  » Choáng với dân chơi Việt, Ferrari sẽ vào Việt Nam?
  » Ngày 'thảm họa' hi hữu của các siêu xe Ferrari
  » Ferrari, Bentley... nối đuôi trong đám cưới ở Hà Nội
  » Siêu xe huyền thoại Enzo Ferrari lao xuống hồ
  » Mất 330 triệu đồng vì chạm nhẹ siêu xe Ferrari

» Trình làng siêu phẩm Ferrari giá 100 tỷ đồng » Tay chơi siêu xe Ferrari làm 5 người thương vong » Choáng với dân chơi Việt, Ferrari sẽ vào Việt Nam? » Ngày 'thảm họa' hi hữu của các siêu xe Ferrari » Ferrari, Bentley... nối đuôi trong đám cưới ở Hà Nội » Siêu xe huyền thoại Enzo Ferrari lao xuống hồ » Mất 330 triệu đồng vì chạm nhẹ siêu xe Ferrari


Vừa qua, cơ quan giám sát chất lượng của Trung Quốc đã buộc hãng xe Ferrari tại nước này phải thu hồi 56 chiếc xe bao gồm cả 458 Italia, California,... vì những lỗi kĩ thuật khá nghiêm trọng có thể gây ra tai nạn.
Ferrari 458 Italia cũng nằm trong danh sách những siêu xe bị lỗi. 

Ferrari 458 Italia cũng nằm trong danh sách những siêu xe bị lỗi. 


Đối với dòng xe California và 458 Italia sản xuất trước tháng 10/2011 có những lỗi gây hỏng động cơ. Ferrari FF cũng bị lỗi nếu sản xuất vào khoảng cuối năm 2011 nguyên nhân là do dầu bôi trơn mạnh xử lí bị dư thừa.

Tất cả các siêu xe Ferrari bị lỗi trên sẽ được sửa chữa miễn phí tại các điểm dịch vụ bảo hành của Ferrari tại Thượng Hải.

Thế mới biết không phải lúc nào siêu xe cũng an toàn!

Theo GDVN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN