Ngưỡng mộ ông chồng mỗi ngày xếp tiền hình trái tim để dành, sau 6 năm mua được món quà bất ngờ cho vợ

Đời sốngThứ Hai, 09/10/2017 08:00:00 +07:00

Quả thật là một cách thể hiện tình yêu với vợ vừa lãng mạng, vừa thực tế.

Mỗi người khi yêu đều có cảnh bày tỏ tình cảm riêng. Và chàng trai trong câu chuyện dưới đây cũng có một cách bày tỏ tình cảm không đụng hàng với ai.


Người chồng gấp tiền trái tim để dành mỗi ngày, để mua ô tô tặng vợ 

Theo Asia One, một người đàn ông ở Tứ Xuyên đã đều đặn gấp hai tờ tiền thành hình trái tim mỗi ngày, với mục đích tiết kiệm để dành tặng cho vợ một món quà bất ngờ. Đều đặn suốt 6 năm, số tiền mà anh để dành được đủ mua cả một chiếc ô tô.

Video: Việt Anh - Sự thật là vợ chồng tôi vẫn vui vẻ

Không do dự, anh chàng liền đi mua ngay một chiếc ô tô mới cóng cho vợ. Được biết, ban đầu anh định để dành đến 20 năm, nhưng vì tiền để lâu bị mốc, nên anh đành quyết định sử dụng nó. Tổng số tiền có được trong 6 năm là hơn 20.000 NDT, phần thiếu còn lại anh trả bằng thẻ tín dụng.

Nhân viên bán hàng ở cửa hàng xe hơi đã bị sốc khi thấy người đàn ông này mang đến một thùng tiền hình trái tim. Và cửa hàng cũng đã phải huy động nhiều nhân viên làm công việc đếm và xếp tiền.

Câu chuyện đã được nhiều chị em phụ nữ chia sẻ về tường cá nhân của mình và bày tỏ sự ngưỡng mộ, thích thú. Quả thật là một cách thể hiện tình yêu với vợ vừa lãng mạng, vừa thực tế. 

AA
Bình luận
vtc.vn