Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ngượng chín mặt khi trung tâm thương mại ‘lại’ chiếu nhầm phim người lớn

(VTC News) - Một trung tâm thương mại của thành phố An Huy mới đây đã phải ngượng chín mặt khi chiếu nhầm cảnh nóng lên màn hình cỡ lớn được đặt ngay tại tiền sảnh.
Sina hôm nay đưa tin, vụ việc xấu hổ này xảy ra vào lúc 13h30’ chiều thứ sáu tuần trước khi những hình ảnh nóng bỏng tay của một nữ diễn viên đột nhiên xuất hiện trên màn hình Led khổng lồ của trung tâm thương mại thuộc tập đoàn Vạn Đạt, thương nghiệp địa sản của tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm ở Bạng Phụ, tỉnh An Huy.
Cảnh nóng được phát ngay tại màn hình lớn 

Cảnh nóng được phát ngay tại màn hình lớn 

Các khách hàng mua sắm tại trung tâm này cho biết ban đầu màn hình phát sóng thông tin quảng cáo cho các mặt hàng trong siêu thị nhưng không hiểu sao chỉ một lúc sau nó lại vô tình chuyển sang chiếu cảnh nóng.
Điều lạ đoạn phim kéo dài tới 10 phút và được trình chiếu vô cùng rõ nét trên màn hình.
Đoạn phim kéo dài tới 10 phút  và được trình chiếu vô cùng rõ nét trên màn hình 

Đoạn phim kéo dài tới 10 phút và được trình chiếu vô cùng rõ nét trên màn hình 

Phía Vạn Đạt cũng chưa bất cứ lời giải thích nào cho buổi chiếu phim người lớn miễn phí này.
Đây không phải là lần đầu tiên một trung tâm thương mại của Trung Quốc nhầm lẫn “đãi mắt” các thượng đế của mình. 
Màn hình quảng cáo ngoài trời của một trung tâm thương mại ở thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang bất ngờ chiếu phim nóng 

Màn hình quảng cáo ngoài trời của một trung tâm thương mại ở thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang bất ngờ chiếu phim nóng 

Hồi tháng 8 năm ngoái, một sự việc tương tự cũng đã xảy ra ở trung tâm mua sắm ở Chiết Giang khi đội ngũ kĩ thuật viên vô tình chiếu nhầm cảnh nóng trên màn hình quảng cáo ngoài trời trong vòng 9 phút.

Song Hy
(theo Shanghaiist
)
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN