
Anh và EU đạt thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 11 tháng bế tắc
(VTC News) - EU - liên minh 27 quốc gia và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau thời gian dài đàm phán không có tiến triển.
(VTC News) - EU - liên minh 27 quốc gia và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau thời gian dài đàm phán không có tiến triển.
(VTC News) - Nhân viên công ty phần mềm Hệ thống Bầu cử Dominion nói với ủy ban Thượng viện bang Michigan rằng cô đã gọi cho FBI để báo cáo gian lận bầu cử nhưng bị phớt lờ.
(VTC News) - Trong bối cảnh Biden vẫn đang dẫn trước Trump ở bang Georgia, bang này quyết định kiểm đếm lại 5 triệu phiếu bằng tay do chênh lệch số phiếu rất sít sao.
(VTC News) - Trong khi nước Mỹ đang hồi hộp chờ đợi kết quả bầu Tổng thống Mỹ 2020, tại Portland bang Oregon bạo động bùng phát dữ dội.
(VTC News) - Cậu con trai 14 tuổi của Tổng thống Mỹ, Barron Trump, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng không có triệu chứng.
(VTC News) - Nhân viên y tế tại Cộng hòa Dagestan thuộc Nga kinh ngạc sau khi lôi con rắn dài hơn 1m ra khỏi cơ thể bệnh nhân.
(VTC News) - Người phát ngôn Văn phòng Tổng thống Philippines cho biết, ông Rodrigo Duterte sẽ được tiêm vaccine COVID-19 của Nga vào đầu tháng 5/2021.
(VTC News) - Cùng xem lại hình ảnh qua 15 góc máy camera về vụ nổ kinh hoàng ở thủ đô Beirut của Lebanon hôm 4/8 khiến ít nhất 78 người thiệt mạng và hơn 4.000 người bị thương.
(VTC News) - Microsoft cho biết các cuộc đàm phán về việc mua TikTok sẽ kết thúc vào ngày 15/9 sau khi CEO nói chuyện với Tổng thống Trump.
(VTC News) - Bộ Quốc phòng Nga dùng pháo chống tăng MT-12 thổi bay giàn đầu giếng, khống chế đám cháy kéo dài hơn 1 tuần tại Siberia.
(VTC News) - Chính quyền bang Minnesota sẽ mở cuộc điều tra, xem xét cáo buộc đối với Sở Cảnh sát thành phố Minneapolis (MPD) liên quan đến các dấu hiệu phân biệt chủng tộc.
(VTC News) - Các cuộc biểu tình phản đối cách hành xử của cảnh sát đối với người đàn ông da màu George Floyd đã biến thành bạo loạn lan rộng ra 400 thành phố ở 50 bang nước Mỹ.
(VTC News) - Mỹ điều trực thăng quân sự đến Washington để giải tán người biểu tình tụ tập trên đường phố ở thủ đô Washington.
(VTC News) - Trong cuộc điện đàm giữa lãnh đạo Nga - Mỹ hôm 1/6, Tổng thống Vladimir Putin chưa chấp nhận lời mời tham dự hội nghị G7 mở rộng của Tổng thống Donald Trump.
(VTC News) - Cảnh sát đã phải dùng hơi cay để giải tán đám đông người biểu tình tập trung bên ngoài Nhà Trắng hò hét, đốt lửa.
(VTC News) - Người biểu tình đã đột nhập vào trụ sở cảnh sát ở Minneapolis, đốt lửa và phá hủy mọi thứ để phản đối vụ việc George Floyd - người đàn ông Mỹ gốc Phi bị ghì chết.
(VTC News) - Cảnh sát Hamburg, Đức sử dụng vòi rồng, phun nước để giải tán đám đông người biểu tình, phản đối lệnh phong tỏa.
(VTC News) - Vụ hỏa hoạn bắt đầu từ máy thở hoạt động quá tải khiến 5 bệnh nhân mắc COVID-19 tại bệnh viện ở Nga thiệt mạng.
(VTC News) - Đại dịch COVID-19 kéo dài, những khó khăn kinh tế khiến 700.000 trẻ em dưới 15 tuổi ở Italy rơi vào cảnh thiếu ăn.
(VTC News) - Người Ấn Độ ùn ùn kéo đến các cửa hàng rượu vừa được cho phép mở trở lại.
(VTC News) - Mặc cho dịch COVID-19 đang hoành hành trên thế giới, hàng ghìn người vẫn tham dự buổi cầu nguyện lớn ở Afghanistan trong tháng Ramadan.
(VTC News) - Quân đội Mỹ vừa điều động 4 máy bay ném bom hạng nặng B-1B và hàng trăm quân nhân đến đảo Guam để thực hiện nhiệm vụ ở khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương.
(VTC News) - Theo kết quả khảo sát của Viện Chính sách Kinh tế, 40 triệu người Mỹ có thể lâm vào cảnh thất nghiệp vì đại dịch COVID-19.
(VTC News) - Hàng trăm người biểu tình đòi mở lại biên giới giữa Ba Lan và Đức để đi làm và thăm gia đình, khi khu vực này tiếp tục bị đóng cửa vì dịch COVID-19.
(VTC News) - Các nhà khoa học Trung Quốc cho rằng châu Âu và bờ Đông nước Mỹ đang chịu ảnh hưởng của các chủng nguy hiểm nhất trong số các đột biến của virus SARS-CoV-2.
(VTC News) - Hải quân Iran xem xét việc chế tạo tàu ngầm hạt nhân, nhằm tăng cường khả năng hoạt động trên biển sau động thái căng thăng với Mỹ trên Vịnh Ba Tư.
(VTC News) - Các nhà khoa học ở Australia đạt được bước đột phá đáng kể khi sử dụng nọc độc của nhện làm thuốc giảm đau mà không gây tác dụng phụ,
(VTC News) - Tàu sân bay Charles de Gaulle của Pháp phải quay lại cảng sau khi hàng loạt thủy thủ trên tàu xuất hiện triệu chứng mắc COVID-19.