Nguồn cơn nam sinh viên y khoa cứa cổ bạn gái

(VTC News) - Yêu đơn phương bạn gái cùng xóm trọ và cùng học tại Trường ĐH Y khoa Vinh nhưng khi thổ lộ tình cảm thì bị từ chối, thuyết phục không được, Quân đã cứa cổ cô bạn rồi sau đó tự đâm vào người để tự vẫn.

Như đã đưa tin, tối ngày 20/2, Lê Ngọc Quân (SN 1990, trú tại xã Nghĩa Dùng, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đến phòng trọ của chị Thái Thị T. (SN 1991, quê ở huyện Yên Thành, Nghệ An - trú ở khối Xuân Bắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh) để chơi. Sau một lúc to tiếng, Quân đã dùng con dao gọt hoa quả cắt cổ chị T., tự đâm vào bụng mình và cứa nhiều nhát vào 2 tay cho đến khi gục xuống đất.

Sự việc xảy ra khiến những người bạn học cùng lớp, thầy cô giáo trong Trường ĐH Y khoa Vinh không thể ngờ đến. Bởi thường ngày Quân là cậu sinh viên ngoan hiền, không bao giờ gây gổ với ai, thậm chí cậu còn là người học giỏi nhất lớp.

Lê Ngọc Quân đang nằm điều trị tại bệnh viện - ảnh: Anh Dũng

Quân và T. đều là sinh viên năm 2, khoa điều dưỡng của trường ĐH Y khoa Vinh. Mặc dù học khác lớp nhưng cả hai đã quen biết nhau từ hồi sống chung xóm trọ trên địa bàn phường Hưng Dũng. Từ quen biết đến cảm mến rồi Quân yêu đơn phương T.

Khi T. chuyển sang xóm trọ mới, Quân ít có cơ hội tiếp xúc nhưng vẫn tiếp tục tình yêu đơn phương với chị T. Đúng ngày valentine 14/2/2011, Quân mang hoa đến xóm trọ của chị T. tỏ tình. Lần này chị T. nhận hoa mà không đề cập đến chuyện tình cảm, còn Quân thì nghĩ rằng chị T. đã chấp nhận tình cảm của mình.


Hai ngày sau, chị T. nói với Quân cả hai chỉ nên giữ ở mức độ tình bạn, không muốn vượt quá giới hạn. Quá hụt hẫng, chiều tối ngày 20/2, Quân đến phòng chị T. rồi ở lại đây ăn cơm. Xong bữa Quân nói về phòng có tí việc sẽ quay lại ngay. Gần một tiếng sau, Quân quay trở lại với con dao Thái gọt hoa quả thủ sẵn trong người.

Ban đầu Quân chỉ nghĩ sẽ chứng tỏ tình cảm của mình nếu tiếp tục bị từ chối, bằng cách tự đâm vào bụng mình trước mặt chị T.
Đến nơi, Quân nói người sống chung phòng với chị T. đi ra ngoài để có việc trao đổi riêng. Không thuyết phục được chị T., từ tỏ tình dẫn đến cãi nhau to tiếng, hết phương án, Quân lấy con dao ra định đâm vào bụng thì bị chị T. phát hiện, hô hoán.

Lúc này Quân như một con thú hoang mất hết nhân tính, đối tượng đóng cửa phòng rồi khống chế chị T., dùng con dao cứa mạnh vào cổ nạn nhân. Không dừng lại ở đó, Quân tiếp tục đâm vào bụng và tay chị T. Thấy nạn nhân không còn phản kháng, Quân dùng chính con dao gây án tự tử.
Anh Dũng (hàng xóm) nghe to tiếng chạy sang mới đạp cửa xông vào. Trước mắt là cặp nam nữ nằm sg xoài dưới sàn nhà, máu chảy lênh láng.


Đến chiều ngày 21/2, chị T. tử vong và được cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi làm rõ. Nguyên nhân cái chết ngay sau đó được xác định do vết cắt sâu ở cổ. Còn đối tượng Quân đã qua cơn nguy kịch, hiện nằm điều trị tại khoa ngoại.

Chiều ngày 22/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Ngọc Quân về hành vi giết người. Hiện cơ quan điều tra cử người túc trực để giám sát đối tượng, khi nào xuất viện sẽ áp giải về điều tra.

Tin liên quan

» Nam sinh viên cắt cổ bạn gái là người học giỏi nhất lớp
» Nam sinh viên y khoa cắt cổ bạn gái rồi tự tử

Hồng Thắng
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU