• Zalo

Người yêu tin đồn của Tim liên tục bị công kích vì 'chen ngang' gia đình hạnh phúc

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 12/09/2019 07:20:00 +07:00

Đàm Phương Linh liên tục nhận những bình luận chửi mắng từ khi hình ảnh thân thiết với Tim được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thời gian qua, mạng xã hội xôn xao với thông tin Đàm Phương Linh đang hẹn hò Tim sau khi những hình ảnh thân thiết của cả hai như đi xem phim, đi ăn cùng nhau... được chia sẻ. Sau đó, Đàm Phương Linh lên tiếng, cho biêt cô và Tim đang đóng phim chung nên thân thiết là chuyện bình thường.

Dù vậy, đến thời điểm hiện tại, Đàm Phương Linh vẫn liên tục nhận những chỉ trích từ cư dân mạng vì cho rằng cô đang chen ngang vào một gia đình hạnh phúc dù thực chất, Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn từ lâu. Trên trang cá nhân của Đàm Phương Linh, không ít người để lại những bình luận mỉa mai nữ diễn viên/VJ.

damphuonglinh (2)

Đàm Phương Linh bị công kích vì cho rằng cô "chen ngang" gia đình hạnh phúc.

"Hai người này đóng phim Hoa trong bão, sau đó sắp có bão thật rồi. Vợ đẹp con xinh không muốn, lại đi lấy đồ thừa Karik bỏ lại" - tài khoản T. Mai viết.

Một khán giả khác đăng ảnh bé Sushi - con trai của Tim và Trương Quỳnh Anh kèm chia sẻ: "Bé Sushi rất đáng yêu vậy mà ba nó nỡ lòng nào bỏ đi theo người đàn bà khác, mà cô ta cũng hết thời". Thậm chí, có người còn cho rằng, Tim có vợ đẹp con xinh còn bỏ được thì Đàm Phương Linh cũng sẽ bị như vậy.

Khán giả L. Đinh nói: "Xinh đẹp, tự chủ, còn trẻ thiếu gì đàn ông mà theo Tim chi vậy chị? Vợ xinh đẹp, tài năng có con trai kháu khỉnh... còn bỏ được nữa nói chi mình". "Dừng lại chưa muộn đâu, nghĩ sao vậy? Đời này vô thường lắm đừng giao nhân nữa, quả báo nhãn tiền, trên đời này hết đàn ông rồi sao?" - một khán giả khác nhận xét.

"Mình cũng là phụ nữ sao đi phá hoại hạnh phúc gia đình người ta vậy", "biết người ta có vợ con rồi còn nhào đầu vào"... là những bình luận khác từ cư dân mạng. Ngoài ra, nhiều khán giả còn chia sẻ ảnh của Tim - Trương Quỳnh Anh bên bé Sushi và khẳng định đây mới là gia đình hạnh phúc.

damphuonglinh (1)

Tim và Đàm Phương Linh trên phim trường.

Đầu tháng 9, hình ảnh Tim và Đàm Phương Linh đi xem phim chung và sau đó là đi ăn tối rất thân mật được chia sẻ trên mạng xã hội, làm rộ lên tin đồn Tim đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Bản thân Đàm Phương Linh sau đó cũng xác nhận cô và Tim có đi ăn uống, xem phim chung và đó là việc bình thường bởi cả hai đang cộng tác trong một dự án. "Chúng tôi đóng cặp với nhau nên ngoài đời cũng giữ mối quan hệ thân thiết. Anh ấy không quan tâm, không đi chơi cùng với tôi mới là không bình thường" - nữ diễn viên nói.

Đàm Phương Linh sinh năm 1993, được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò VJ. Cô cũng góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh như Ngũ hợi tấn hỷ, Kim chi cà pháo, Những cô nàng ngổ ngáo... Trước khi vướng tin đồn tình cảm với Tim, Đàm Phương Linh từng hẹn hò với Karik một thời gian ngắn.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều