'Người yêu tin đồn' của Angela Phương Trinh hé lộ chuyện tương lai

(VTC News) - Võ Cảnh đã có những chia sẻ rất chân thành về sự nghiệp của mình và những kế hoạch hoạt động độc lập của mình.

Xuất thân từ người mẫu, không qua trường lớp diễn xuất chính quy và là tuýp người có tính cách hướng nội, khá nhút nhát…Võ Cảnh khiến mọi người bất ngờ khi quyết định đá chéo sân sang điện ảnh với vai Bách trong Sứ mệnh trái tim dù không được đánh giá cao bởi còn nhiều phân đoạn diễn xuất khá vụng về.

'Nguoi yeu tin don' cua Angela Phuong Trinh he lo chuyen tuong lai hinh anh 1

 

Ngay cả bản thân Võ Cảnh cũng nhận ra điều này và mỗi lần nhắc đến, anh đều cười và cho rằng: “Nếu ngay vai chính đầu tiên đã diễn hay đến độ không ai chê thì chắc không phải Võ Cảnh. Người ta nói rằng Võ Cảnh chỉ để làm Cảnh nhưng cuối cùng, vai diễn của tôi lại được công chúng chú ý, khen chê và bàn tán. Tôi xem đó là sự thành công ngoài mong đợi và là sự đáp trả của tôi dành cho những ngươi xem thường mình.”

'Nguoi yeu tin don' cua Angela Phuong Trinh he lo chuyen tuong lai hinh anh 2

 

Võ Cảnh xem vai Bách như một thông báo đến mọi người rằng, đằng trước cái tên Võ Cảnh từ nay sẽ không phải là hai chữ người mẫu mà phải là diễn viên. Vì ngay từ đầu, anh đã xác định, nghiệp diễn là sự nghiệp, là con đường dài mà anh phải phấn đấu để nhận được sự công nhận của khán giả.

'Nguoi yeu tin don' cua Angela Phuong Trinh he lo chuyen tuong lai hinh anh 3

 

Sau khi phim đạt được những hiệu ứng và thành công nhất định, hình ảnh Võ Cảnh trở nên có chút màu sắc chứ không nhạt nhoà như trước đây. Võ Cảnh chọn cách tự mình đối mặt với những nghi vấn về giới tính, về phim giả tình thật với bạn diễn,… để có thể vững bước trên con đường độc lập sau này

'Nguoi yeu tin don' cua Angela Phuong Trinh he lo chuyen tuong lai hinh anh 4

 

'Nguoi yeu tin don' cua Angela Phuong Trinh he lo chuyen tuong lai hinh anh 5

Võ Cảnh luôn nhớ và biết ơn những người đã giúp đỡ anh có được ngày hôm nay. Đó là tấm chân tình không thể trả hết bằng vật chất hay tiền bạc

Hiện nay, Võ Cảnh nhận được khá nhiều lời mời từ các nhà làm phim, tuy nhiên anh cho rằng, ngoài lựa chọn một kịch bản hay, điều cần nhất là lựa chọn một vai diễn cá tính và vừa sức với mình.

'Nguoi yeu tin don' cua Angela Phuong Trinh he lo chuyen tuong lai hinh anh 6

Anh muốn khán giả khi đến rạp xem phim của anh, phải cảm thấy thư giãn, thoải mái và xứng đáng với đồng tiền họ bỏ ra thay vì xem một diễn viên tay ngang đang gồng mình chứng tỏ bản thân.

>>> Xem thêm: Angela Phương Trinh khoe làn da 'trắng sứ' bên em chồng Hà Tăng

Clip: Angela Phương Trình hạnh phúc nắm tay "người tình" Võ Cảnh

Chu Nguyen
Bình luận