Người yêu Cường Đô la, Mai Phương Thuý đẹp thuần khiết trong bộ ảnh mới

(VTC News) - Hạ Vi, Mai Phương Thuý, Ngô Thanh Vân, Thiên Lý, Maya… đã cùng dàn sao Việt chung tay kêu gọi phòng bệnh ung thư vú.

Bạn gái Cường Đô La - Hạ Vi, Mai Phương Thuý vừa cùng dàn sao Việt tham gia chương trình 'Show you care. Be aware' để cùng nâng cao nhận thức cộng đồng và kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để phát hiện và chữa trị kịp thời.

Chương trình được tổ chức bởi NTK Phương My. Trong tháng khai trương, mỗi đơn hàng của một thương hiệu thời trang của NTK Phương My tại Việt Nam sẽ được trích 10% để ủng hộ chương trình này.

Video Hạ Vi bạn gái Cường Đô la quấn quít bên Cường Seven:
Hạ Vi 

Hạ Vi 

Mai Phương Thuý

Mai Phương Thuý

Ung thư vú là tên của nhóm bệnh khi sự phát triển của các tế bào tuyết vú nằm ngoài kiểm soát. Hàng năm, căn bệnh quái ác này cướp đi sự sống của hơn 500,000 người trên thế giới.

Phụ nữ chiếm một phần đông đảo trong số đó. Tại Việt Nam, thống kê của Bộ Y tế cho thấy cứ 10 phụ nữ thì một người có nguy cơ bị ung thư vú. Hiện có khoảng 15,000 phụ nữ bị ung thư mỗi năm.

Khi chuẩn đoán mắc bệnh, đa phần đều đang ở giai đoạn cuối nên không thể cứu chữa. Phụ nữ Việt Nam hoàn toàn có thể ngăn chặn và chữa trị căn bệnh ung thư vú nếu phát hiện kịp thời và lên kế hoạch phác đồ điều trị phù hợp.  
Diễm My 9x 

Diễm My 9x 

Maya 

Maya 

Xuất phát từ ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc phòng tránh ung thư, NTK Phương My muốn thông qua chương trình 'Show you care. Be aware' chung tay thức tỉnh, nâng cao nhận thức cộng đồng.

Đồng thời, chương trình cũng mong sẽ góp một tiếng nói kêu gọi phụ nữ Việt Nam tầm soát ung thư hằng năm để có thể phát hiện và chữa trị kịp thời.
MC Quỳnh Chi 

MC Quỳnh Chi 

Ngô Thanh Vân 

Ngô Thanh Vân 

Ngay từ khi khởi động, chương trình 'Show You Care, Be Aware' đã nhận được thiện tình của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Những người đẹp tích cực tham gia có thể kể đến Hoa hậu Mai Phương Thúy, Dương Trương Thiên Lý, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sỹ Văn Mai Hương, Maya, Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Diễm My 9x...
Á hậu Thiên Lý 

Á hậu Thiên Lý 

Hoa khôi Nam Em 

Hoa khôi Nam Em 

Văn Mai Hương 

Văn Mai Hương 

Á hậu Hoàng Oanh 

Á hậu Hoàng Oanh 

Thông qua chương trình 'Show You Care, Be Aware', Phương My mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và các nghệ sỹ tham dự nâng cao sức lan tỏa của bức thông điệp mang ý nghĩa tốt đẹp: 'Chăm sóc bản thân, nâng tầm nhận thức và hành động kịp thời' tới mọi phụ nữ trên khắp đất nước.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN