• Zalo

Người yêu cũ nhắn tin cho chồng nhắc sinh nhật, vợ bức xúc hỏi chị em 'tặng gì cho ngầu'?

Đời sốngThứ Hai, 08/01/2018 08:00:00 +07:00

Ba lô, hoa, túi nilong, túi bóng đen…là những món quà mà cư dân mạng đã tư vấn cho chị vợ trên để gửi tặng người yêu cũ của chồng mình.

Rất nhiều câu chuyện vợ chồng rạn nứt, dẫn đến hôn nhân đổ vỡ cũng chỉ vì có “người thứ 3” xen vào. Không phải do người mới đâu, đôi khi “người yêu cũ” của chồng cũng cần được các chị em liệt vào danh sách đề phòng nhất.

Gần đây, trên một trang mạng xã hội, bà vợ có tên nick Facebook là H.M đã đăng tải một bức ảnh kèm theo lời chia sẻ “muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ của chồng” thu hút nhiều lượt like, comment và lượt share của cộng đồng mạng.

Em muốn mua quà tặng sinh nhật người yêu cũ của chồng. Tại chị ấy rất tốt vẫn còn nhắn tin quan tâm chồng em lắm. Em bận con nhỏ bán hàng không để ý một cái là thế này đây. Các chế tư vấn em nên tặng chị ấy quà gì cho ý nghĩa nhỉ.”

Ngay lập tức, các chị em hăng hái comment những món quà đặc sắc dành tặng cho người yêu cũ của chồng và những comment khá hài hước, thú vị được gợi ý rất nhiều cho chị vợ này.

FB B.U có comment như sau: “Cái dao chặt thịt ship tận nơi kèm theo một tấm thiệp. Cảm ơn chị đã quan tâm chồng em. Đây là tấm lòng của em, mong chị cứ thế phát huy.”

Fb A.C bình luận: “Tặng riềng xả mắm tôm, bảo chị pha ra tắm.”

FB H.L có comment rất hài hước: “Mua cho nó cái vòng hoa bé bằng cái nón thôi. Rồi bảo cửa hàng in cho chữ là: Kính viếng hương hồn chị ... ( tên người yêu cũ ý ) rồi bọc vào hộp quà đẹp đẽ vào. Thuê ship gửi cho nó với tờ giấy là: Chúc chị thỏa mãn với cuộc sống của chị. Kiếp này chị chậm một bước rồi.”

Trái ngược với sự hài hước ở trên, rất nhiều chị em tỏ ra bức xúc và dị ứng với cái tên “người yêu cũ” của chồng. Đã là người yêu cũ rồi thì nên có một giới hạn nhất định để không ảnh hưởng đến cuộc sống ở hiện tại. Không biết chuyện này thật giả thế nào mà bà vợ lại thích làm bạn với người yêu cũ của chồng. Thật sự là khó tin.

FB L chia sẻ: “Chuyện của mình cũng không khác gì thớt. Hôm sinh nhật nó, nó nhắn tin cho chồng mình: Ông có nhớ hôm nay là ngày gì không. Ông quên sinh nhật tôi rồi à. Ông thực sự quên sinh nhật tôi rồi à. Hôm đấy may là mình cầm máy. Mình nhắn tin chửi lại luôn.

Video: Chia tay người yêu, cưa đôi cả ô tô, điện thoại

Sinh nhật chị thì chị về hỏi chồng con chị chứ mắc mớ gì chồng em phải nhớ sinh nhật chị. Em lại gửi lại tin nhắn cho chồng chị đọc giờ chứ lại. Thế là từ lần đó nó còn không dám like bài chồng mình đăng nữa cơ. Người yêu cũ đúng là không chịu được.”

Người ta đã có câu: “Đất nước chỉ có một vua” quả không sai. Chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận san sẻ tình cảm của chồng mình cho người phụ nữ khác đâu. Gia đình là thứ quan trọng không thể thay thế được. Nên phụ nữ chúng ta bằng mọi giá nên nắm chặt lấy hạnh phúc của gia đình, tình yêu giữa vợ chồng con cái.

Và người yêu cũ, người thứ ba dù yêu thương nhau thì vẫn là những cái gai trong mắt của biết bao người vợ. Cứ yêu thương nhau rồi đến khi bị cướp mất gia đình, chồng con thì các chị có bình tĩnh được nữa hay không? Hãy nhớ gia đình là thứ quan trọng  nhất, mọi thứ khác có hay không, không quan trọng chị em nhé.

Thanh Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !