Người yêu cũ Lê Công Tuấn Anh trải lòng sau khi được minh oan

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 09/10/2016 16:10:00 +07:00

Cựu người mẫu Minh Anh đã có những chia sẻ về khoảng thời gian phải chịu nhiều điều tiếng của người đời cay độc, từ lúc Lê Công Tuấn Anh qua đời cho đến tận ngày được minh oan.

Vừa qua, đông đảo bạn bè đã tới thắp nén hương tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh. Trong đó có nhiều người nổi tiếng.

Đáng chú ý, trong lần giỗ lần thứ 20 của Lê Công Tuấn Anh, "người cũ" của anh - cựu người mẫu Minh Anh - cũng có mặt. Cô vừa trở về từ Singapore để thắp cho anh nén nhang.

Trước đó, khi Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết vào ngày 17/10/1996, dư luận đã đổ lỗi cho người yêu của anh lúc đó là Minh Anh.

Cái án oan nghiệt đó đã khiến cô từ người mẫu sáng giá của sàn catwalk phải lui về ở ẩn. Một thời gian sau, cô sang Singapore du học về thời trang. Hiện tại, Minh Anh đang sống cùng chồng và hai con ở quốc đảo sư tử.

14593622_1204596289560633_365004190_n-1956

 

Dù đã 20 năm trôi qua nhưng Minh Anh không thể ngưng khóc khi đứng trước mộ Lê Công Tuấn Anh. Bạn bè có mặt đã lên tiếng minh oan cho chị. Bản thân Minh Anh và rất nhiều nghệ sỹ có mặt đã rất xúc động, vì cuối cùng những oan ức mà chị phải chịu đựng trong suốt thời gian qua đã qua đi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu Minh Anh đã có những chia sẻ về những điều tiếng của người đời cay độc, từ lúc Lê Công Tuấn Anh qua đời cho đến tận ngày chị được minh oan.

"Nút thắt cuối cùng đã được gỡ nhẹ nhàng bằng yêu thương. Ai hiểu thì thương ai cố không hiểu thì mặc kệ. Chẳng cần tận tường chi tiết vì sao cho thiên hạ nghe. Miệng đời thích nói lời cay độc nhưng thật tiếc là mình đã bị miễn nhiễm với thể loại này từ rất lâu rồi. Vẫn nhăn răng cố sống tốt mỗi ngày.

Cuộc đời này còn nhiều điều vui và thú vị, có sống thế nào chăng nữa cũng có kẻ ghét người thương. Bao năm qua đã cố bỏ hết mọi lời xấu chỉ tiếp nhận lời tốt. Chẳng phải mình cao thượng gì cả. Đơn giản vì đời đã quá nhiều lo toan mỏi mệt rồi.

Để tồn tại thì tốt nhất là thấy cái gì thối, không đẹp thì tránh xa. Người mà mở miệng thối tha thì càng nên đứng xa trăm thước.

Cho mình cám ơn tất cả những bạn quen sơ sơ và chưa quen đã hỏi thăm và an ủi. Mình cố trả lời nhưng nhiều quá nên đành viết ở đây", Minh Anh chia sẻ.

Screen Shot 2016-10-09 at 2.27.02 PM

Cựu người mẫu Minh Anh có những chia sẻ nhói lòng trên trang cá nhân.

"Với những lời đồn thổi về việc đeo khẩu trang, vì "không dám đối mặt với dư luận", Minh Anh cũng chia sẻ: "Mình vừa khỏe sau cơn mệt, vẫn ổn... và vẫn phải đeo khẩu trang khi ra đường vì vẫn chưa hết dị ứng da.

Khi bạn không khỏe thì nhớ đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm cho người khác. Chuyện đơn giản thế đâu cần ai dạy mà sao cứ phải khó chịu và thắc mắc suy diễn là dám đối mặt với không đối mặt?

Người dưng nước lã coi hình chỉ chăm chăm nhìn vào cái khẩu trang và nghĩ ra muôn vàn điều xấu. Bạn bè và người tốt sẽ lo lắng nghĩ bạn mình không khỏe và bị bệnh thế nào? Khi nào sẽ hết? ... 
Cuộc đời là thế. Cố cho trọn một kiếp người và không mong là sẽ có kiếp sau", lời Minh Anh chia sẻ.

Chia sẻ của Minh Anh đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều đồng nghiệp như Cindy Thái Tài, Trịnh Kim Chi, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, diễn viên Mỹ Uyên, Thân Thuý Hà... Mọi người đều chúc chị chóng khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Screen Shot 2016-10-09 at 2.27.40 PM

 

Video cựu người mẫu Minh Anh không ngừng khóc khi tới viếng mộ Lê Công Tuấn Anh

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn