Người yêu cũ không ngừng khóc khi tới viếng mộ Lê Công Tuấn Anh

(VTC News) - Cựu người mẫu Minh Anh từ Singapore trở về thắp nén hương cho Lê Công Tuấn Anh trong lần giỗ thứ 20 của anh.

Trưa 6/10, đông đảo bạn bè đã tới thắp nén hương tưởng nhớ Lê Công Tuấn Anh. Trong đó có nhiều người nổi tiếng như: Lý Hùng, Mộng Vân, Trịnh Kim Chi, Đặng Thuỵ Mỹ Uyên, Phong Trần, Mai Trần, Mai Huỳnh, Phước Sang, Hữu Nghĩa, Uyên Thảo, Hoàng Triều, đạo diễn Lê Cung Bắc, Lê Văn Duy, ca sĩ Chung Tử Lưu,...

Nam diễn viên Lê Tuấn Anh chính là người đã trực tiếp gọi điện cho từng người và đứng ra tổ chức lễ giỗ cho người bạn thân thiết. 

Nguoi yeu cu khong ngung khoc khi toi vieng mo Le Cong Tuan Anh hinh anh 1

Phần mộ của Lê Công Tuấn Anh tại nghĩa trang Nghệ sĩ ở Gò Vấp

Đáng chú ý, trong lần giỗ lần thứ 20 của Lê Công Tuấn Anh, "người cũ" của anh - cựu người mẫu Minh Anh - cũng có mặt. Cô vừa trở về từ Singapore để thắp cho anh nén nhang. Có lẽ, để tránh sự chú ý của giới truyền thông, cô chọn cách đeo khẩu trang, che kín mặt.

Một nghệ sĩ có mặt trong ngày giỗ cho hay, dù đã 20 năm trôi qua nhưng Minh Anh không thể ngưng khóc khi đứng trước mộ Lê Công Tuấn Anh. Bạn bè có mặt đã lên tiếng, xóa đi những oan ức mà cô phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Nguoi yeu cu khong ngung khoc khi toi vieng mo Le Cong Tuan Anh hinh anh 2

 

Nguoi yeu cu khong ngung khoc khi toi vieng mo Le Cong Tuan Anh hinh anh 3

Minh Anh che kín mặt khi tới tham dự ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh

Trước đó, khi Lê Công Tuấn Anh tự tìm tới cái chết vào ngày 17/10/1996, dư luận đã đổ lỗi cho người yêu của anh là Minh Anh. Cái án oan nghiệt đó đã khiến cô từ người mẫu sáng giá của sàn catwalk phải lui về ở ẩn. Một thời gian sau, cô sang Singapore du học về thời trang. Hiện tại, Minh Anh đang sống cùng chồng và hai con ở quốc đảo sư tử.

Video ghi cảnh bạn bè chia sẻ những kỷ niệm trong ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU